Xương cá mòi nhà kiến trúc sư Alison Brooks - 848

Xương cá mòi nhà / kiến trúc sư Brooks Alison
+ 33
kiến trúc sư
Alison Brooks, vị trí Michael Woodford
kỹ sư kết cấu
giá & Myers
cơ khí và điện/sức khỏe & An toàn
Peter Deer & Associates
Quanity khảo sát
Carruth Marshall tác
khách hàng
Alex Wingate
khu vực
0.0 m2
dự án năm
0
văn bản Mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Xương cá mòi nhà là hai 400sqm nhà và tích hợp cảnh quan nằm trong một trang web rừng trở lại đất Nam Luân Đôn đựng nước câu lạc bộ cho riêng nhìn ra phát triển Lyford đầu tư. 
mỗi ngôi nhà mở kế hoạch là sáng tác của hai chiếc máy bay liên tục của xương cá gỗ và than chì khiến bề mặt tạo thành bức tường, sàn nhà, bên ngoài sàn gỗ và hàng rào. Những chiếc máy bay interlock và gấp vào trong Trung tâm của ngôi nhà để tạo ra một đôi chiều cao lối vào hội trường mở lên bầu trời. Cách tiếp cận này để làm bao bì không gian tạo ra một nhẹ nhàng rõ ràng cho các ngôi nhà được hình thành như là một hội đồng các gạch phẳng các yếu tố như trái ngược với "đục lỗ". Nhĩ giữ một cầu thang gỗ treo và phòng trưng bày mà dẫn đến các phòng ngủ tầng đầu tiên và thứ hai. Mỗi ngôi nhà có một hai xe bãi đậu xe đã được tích hợp vào thiết kế của nhà hàng rào và cảnh quan với các mái nhà pebbled trên khay kim loại mở rộng được hỗ trợ bằng thép không rỉ 'khung ảnh'. 
3 tầng 5 phòng ngủ nhà có tầng hầm đầy đủ với lí, đánh chỗ ở và một phòng trò chơi. Tầng mặt đất được hình thành như là một kế hoạch mở sống, gia đình và khu vực nhà bếp bao bọc xung quanh một hội trường trung tâm tăng gấp đôi chiều cao mở cửa cho bầu trời với ánh sáng mái 3x2m. Hội trường là atrium gấp đôi chiều cao tại Trung tâm của ngôi nhà với một cầu thang gỗ điêu khắc treo ở giữa các không gian. Các phòng ngủ tầng trệt được truy cập từ một không gian thư viện và thư viện với một ban công nhìn xuống vào không gian sống. 
phòng ngủ ba nguyên tắc vào mặt đối mặt với phía tây với cửa sổ lớn để tối đa hóa lợi ích năng lượng mặt trời thụ động và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra hơn bowling green. Tất cả các phòng ngủ có cửa sổ trên cả hai bên để cho phép thông gió tự nhiên của các không gian và tối đa hóa ánh sáng và tầm nhìn. Phòng sinh hoạt được sâu phía sau sâu overhangs cung cấp bóng mát, xem trực tiếp ở phía đông nam và nơi trú ẩn các khu vực lối vào tầng trệt. Bên cạnh là tập 3 tầng hướng Tây Nam, gồm phòng ngủ và phòng gia đình. Những yếu tố này cũng có lắp kính lõm ở cấp độ 2 tầng để giảm năng lượng mặt trời tăng, tăng cảm giác của sự riêng tư cho những người cư ngụ và tạo không gian cho cây xanh tại các tòa nhà tầng trên. 
trệt gian sống đã được thiết kế để tạo ra một miễn phí chảy không gian từ bên trong đến bên ngoài với các cấp ngưỡng mở ra những sân hiên rộng rãi. 
ngôi nhà được xây dựng từ một khung thép với infill gỗ đã được bọc trong vỏ bọc gỗ dán. Điều này hoạt động như một chất nền cho các vật liệu cách nhiệt và lớp phủ. Tấm ốp xương cá ban đầu được phát triển và đặt ra bằng cách sử dụng phần mềm 3d mô hình để thiết lập kích thước của mỗi hội đồng quản trị và để kiểm tra hiệu ứng thị giác cuối cùng. Sau khi thử nghiệm với các độ dài khác nhau của Hội đồng quản trị và độ rộng đã quyết định cho chúng tôi một hội đồng mỏng hồ sơ (50mm) và rằng các ban nên 800mm dài, kích thước đó làm chức năng để xây dựng và gắn vào các cấp độ kết cấu của ngôi nhà. 
tấm ốp là về cơ bản là một xây dựng truyền thống mở căn. Nhà được gói ban đầu trên vật liệu cách nhiệt cứng nhắc trong Tyvek tạm nghỉ giấy. Battens đã được đặt ra tại Trung tâm nằm ngang 800mm và tấm ốp IPE đã được tất cả tiền cắt đến độ dài 800 mm với lỗ khoan sẵn để tăng tốc độ cài đặt và tính chính xác của quá trình xây dựng.Chúng tôi yêu cầu các nhà thầu xây dựng một mô hình 1:1 để kiểm tra việc xây dựng mặt tiền và từng giai đoạn của tiến trình cài đặt được ký tắt của các kiến trúc sư trước khi tiếp tục. 
điều này cho phép chúng tôi duy trì kiểm soát chặt chẽ trong việc xây dựng hoàn thành. Sau khi cài đặt của bảng mỗi hội đồng quản trị là pelleted và đá mài cát trước khi đăng nhập ra. 
trên mặt tất cả tài liệu & #8211; gỗ, render và thủy tinh đang ở trong cùng một mặt phẳng. Điều này được thực hiện để nâng cao hơn nữa chất lượng phẳng trừu tượng của mặt tiền. Các cửa sổ ngồi trên thép góc và là strapped quay lại cửa sổ đầu và ùn tắc, có nghĩa rằng họ có thể được vị trí tuôn ra với gỗ, giống như lỗ cắt ra của một bề mặt mỏng. 
cho tự động hóa quá trình và đơn giản của các phương pháp truyền thống xây dựng mặt tiền tinh tế và tinh tế này đã không còn và chi phí không có nhiều hơn một hệ thống tiêu chuẩn ngang weatherboarding. Tuy nhiên, kết quả là một facade đặc biệt với một hiệu ứng quang học 'accordion' và sàng lọc một đoạn khoảng phục hưng. 

Comments