Scotts tháp UNStudio ArchDaily - 594

© UNStudio
trong đầu tháng mười hai, Ben van Berkel ra mắt công ty của ông mới nhất thiết kế cho một tháp dân cư cao tầng 31 ở Singapore. Tháp quà mới mất trên không gian chức năng và linh hoạt, như cấu trúc được hình thành như là một khuôn khổ cho một thành phố theo chiều dọc hoàn chỉnh với các khu vườn kiểng, ruộng bậc thang trên bầu trời, khu vườn mái nhà và phương tiện giải trí. "Một khía cạnh thú vị của tháp Scotts cách mà nó phản ứng với bối cảnh đô thị của Singapore. Thay vì các phương tiện thông thường hơn kế hoạch một thành phố theo chiều ngang, chúng tôi đã tạo ra khu dân cư trên bầu trời; một thành phố theo chiều dọc mà mỗi khu vực có bản sắc riêng biệt của riêng mình,"giải thích van Berkel. 
thêm về tháp sau khi phá vỡ. 
tháp ra lệnh cho một "dọc khung" mà tổ chức các nhu cầu thiết yếu chương trình theo cách mà đáp ứng với bối cảnh đô thị, và một "bầu trời khung" mà ra sự sắp xếp của khu vườn. Bốn khu vực dân cư được hình thành bởi các mối quan hệ giữa hai khung hình, và tập trung xung quanh các loại khác nhau của khu vườn đó cung cấp tầm nhìn ra cảnh quan thành phố và cảnh quan thiên nhiên. Residences cung cấp các bản sắc khác nhau, về loại hình, quy mô, phân phối và phát âm của không gian ngoài trời, cùng với khả năng để cá nhân hoá của cách bố trí nội thất. Hội nhập của các ban công cho phép tháp để tận dụng lợi thế của các trang web độc đáo sự đặt cạnh nhau giữa đô thị dày đặc và cảnh quan thiên nhiên unfolding. 
© UNStudio. Chương trình sơ đồ
bắt đầu từ mặt đất, nhấn mạnh vào việc thêm cây xanh cho cao ốc trở nên rõ ràng, như khu vườn hiện tại về phía tây của các trang web được mở rộng vào các Scotts tháp và kết hợp một môi trường đa lớp đó liên kết các khu vực khác nhau và các tiện ích giải trí có sẵn cho các cư dân. 
© UNStudio
cổng màu xanh lá cây dọc mới được định nghĩa bởi "lobby bầu trời thấp", và thậm chí xa hơn lên tháp, một "bầu trời Sân vườn", nơi có tầm nhìn toàn cảnh và khả năng sử dụng như là một nền tảng xã hội cho sự kiện ngoài trời. Việc sử dụng tiếp tục, Tuy nhiên, đa dạng, màu xanh lá cây trong cao ốc tạo ra một bầu không khí riêng biệt cho các cư dân của nó, và một loại mới của biểu thức cho thành phố. 
© UNStudio
dự án tín dụng khách hàng: viễn đông tổ chức vị trí: 38 Scotts Road, Singapore xây dựng bề mặt: 18500 m2 xây dựng khối lượng: 115000m 3 đơn vị: 231 đơn vị (128:1bd; 80:2bd; 20:3bd; 3:4bd-căn hộ penthouse) sàn: 31 câu chuyện (153 m cao) Trang web xây dựng: chương trình 6099.7 m2: Residential Tower trạng thái: thiết kế phát triển giai đoạn thiết kế kiến trúc sư UNstudio: Ben van Berkel, Astrid Piber với Luis Etchegorry, cung cấp Gijzen và Cynthia Markhoff, Konstantinos Chrysos, Elisabeth Brauner, Shany Barath, Thomas Van Bekhoven, Iris Pastor, Rodrigo Cañizares, Albert Gnodde, Mo Ching Ying Lai, Grete Veskiväli, Samuel Bernier Lavigne, Lukasz Walczak, Alicja Chola, Cheng Gong điều hành kiến trúc sư: Ong & Ong, Singapore cảnh kiến trúc sư: Sitetectonix, Singapore Kỹ sư kết cấu: Chuyên gia tư vấn KTP, kỹ sư cơ khí Singapore: Vương tư vấn dự án, thiết kế nội thất Singapore (đơn vị dân cư): sáng tạo cái tâm thiết kế, Singapore

Comments