Quảng cáo vòng lên: Nhà ở bãi biển phần I - 673

Nó sẽ không được tốt đẹp để có một ngôi nhà đẹp trên bãi biển để đi mỗi cuối tuần và thư giãn? Cho đến khi bạn nhận được một, bạn có thể bắt kịp với ngày hôm nay của "Round Up" và bắt đầu mơ ước với ngôi nhà Bãi biển ưa thích của bạn trước đó đã xuất hiện trên ArchDaily. Thưởng thức nó! 
biệt thự của đại dương / JVA nhìn ra Đại Tây Dương nhà này chạm vào địa hình, cho phép một nhìn ra đại dương unobstructed từ khu vực đường ở phía sau và bảo vệ tòa nhà từ gió. Các phòng ngủ được tổ chức theo hướng tự nhiên che chở ngoài trời tại cung cấp các close-up lượt xem, trong khi phòng sinh hoạt chung được thành lập như là một amfi kính phải đối mặt với đường chân trời. Bức tường được làm bằng hai mặt trang web đúc bê tông trắng. Trắng cát bãi biển được sử dụng trong bê tông, mái nhà được bao phủ với turf và sỏi từ một con sông gần đó (chi tiết...)
chia tách lạch nhà / Jackson Clements Burrows treehouse sited ở rìa bush chia tách lạch, perched trên một sườn đồi rừng dốc trên Great Ocean Road và eo biển Bass. Nó là một trang web có một sự kết hợp độc đáo của tổng thống bush môi trường nhìn thân mật chia tách lạch, bãi biển, bán đảo Sông Wye để vượt ra ngoài. Dốc của các trang web, cảnh điều khiển và ga tiềm năng kết quả trong một phong bì hạn chế xây dựng để làm việc trong. Giới thiệu tóm tắt khiêm tốn gọi cho ba phòng ngủ nơi cư trú kết hợp không gian sống (chi tiết...)
Mona Vale House / Choi Ropiha dự án được sited ở phía nam Mona Vale Headland và có tầm nhìn rộng hơn Mona Vale Beach ở phía Nam. Này Nam phải đối mặt với khía cạnh và tỷ lệ các trang web nhỏ hẹp kết hợp để hạn chế tiềm năng thiết kế thụ động và do đó thiết lập những thách thức thiết kế chính cho dự án. Tòa nhà xây dựng ngược veneer. Nó sử dụng ít năng lượng thể hiện và thấp nhiệt mass gỗ tấm ốp bên ngoài và nhiệt nặng khối lượng bê tông và gạch bên trong. Thông qua một cách cẩn thận được coi là thông qua cả nhà (chi tiết...)
nhà 3 / at103 khách hàng của chúng tôi yêu cầu cho một sự bổ sung và một đổi mới, cho chúng tôi những thách thức là để bảo tồn kiến trúc ban đầu với những kỳ vọng mới của cuộc sống trong 21′st thế kỷ, thêm không gian lưu trữ, công nghệ mới và động học mới và các chương trình trong các gia đình hiện đại. Việc bổ sung bao gồm, phân phối lại phòng tắm, cởi mở hơn, không gian nhiều hơn và một không gian sống-terrace – bar – nhà hàng mới với một hồ bơi mới phải đối mặt với bay, như là trời ban đầu được đặt trong một sân thượng trở lại. Các tài liệu là ra với tiêu chí không cạnh tranh với các ngôi nhà cũ nhưng không để bị mất với họ (chi tiết...)
Black House / BGP Arquitectura với tầm nhìn tuyệt đẹp như các tính năng chính của rút lui này nằm trên ngọn đồi của một ngôi làng nhỏ một số 150km fro thành phố mexico m, Half-Life-nhà nhằm mục đích sống cảnh dưới một nóc buồng lái với các yếu tố nội thất càng ít càng tốt. Một lò sưởi, một quầy bar nhà bếp và một nền tảng đá hoa cương dài 20m được đặt như là một kế hoạch sàn miễn phí cho các khu vực công cộng và nhà để xe trên đầu trang của một khối rắn mà nhà phần còn lại của chương trình, cụ thể là các dịch vụ, ba phòng ngủ và một phòng gia đình. Khu vườn mái nhà được bảo hiểm này sẽ trở thành một phần quan trọng nhất của ngôi nhà (chi tiết...)

Comments