Quảng cáo các tương lai #5: Estudio Barozzi Veiga - 740

Đrezđen Museum of Contemporary Art-Estudio Barozzi Veiga, 2007
cho chúng tôi lắp đặt thứ 5 của dòng quảng cáo tương lai, tôi đã chọn Estudio Barozzi Veiga (EBV). Hãng được thành lập vào năm 2004 bởi Fabrizio Barozzi (Trento, Italy, 1976) và Alberto Veiga (Santiago, Tây Ban Nha, 1973). Preactice được dựa ở Tây Ban Nha, nhưng với các dự án trên khắp châu Âu (và một biệt thự ở Trung Quốc). 
tại sao tôi chọn chúng? Nó wasn´t vì NGẠC 100, nhưng trên thực tế cho tất cả các tại cuộc thi họ đã chiến thắng, mà trên đó bạn có thể thấy một sự xuất sắc trong thiết kế. Mỗi một trong số các dự án này có một cách tiếp cận khác nhau về thiết kế, Hiển thị một liên tục thử nghiệm và tìm kiếm sự đổi mới trong thực hành. 
một số trong những trao tặng các dự án hiện đang thực hiện (ROA trụ sở chính tại Ribera del Duero, Aguilas Concert Hall và Szczecin Philharmonic Hall), do đó, chúng tôi đang đóng cửa để xem các dự án được xây dựng từ thực tế này. 
bây giờ vào một số các dự án: kiến trúc sư EBV
là một thực hành kiến trúc được thành lập bởi Fabrizio Barozzi (Trento, Italy, 1976) và Alberto Veiga (Santiago, Tây Ban Nha, năm 1973) dành cho kiến trúc, urbanism và thiết kế nội thất cho cả khu vực và tư nhân. 
kinh nghiệm tích lũy được từ sự hợp tác đối tuổi với các kiến trúc sư tiễn đã cho phép thiết lập một thực hành chuyên nghiệp cỡ nòng cao, nơi kiến trúc điều tra đóng một vai trò hàng đầu. 
EBV kiến trúc sư đã giành được nhiều giải thưởng trong cuộc thi quốc gia và quốc tế, với các dự án nổi bật nhất của singularity Auditorium và Congress Hall của Águilas (Murcia), phục hồi chức năng Santa Clara trong các di tích lịch sử Trung tâm thành phố Úbeda (Andalucia) và trụ sở của Ribera del Duero rượu cầm quyền ban Roa (Burgos). 
Szczecin, Ba Lan. Cạnh tranh quốc tế. 2007-giải thưởng. Trạng thái: Đang tiến hành
Szczecin là một trong những thành phố lớn nhất và thú vị nhất của Ba Lan. Khu vực đô thị này đã nhiều năm bỏ rơi trong cách thẩm Mỹ của mình.Bây giờ có cơ hội để nhập Europe với một khuôn mặt mới mà không sợ những thách thức, mở ra cho người và khách du lịch của mình. 
+ 14
trong the thế chiến thứ hai, các truyền thống 'Konzerthaus' đã bị phá hủy bởi hoạt động quân sự. Chúng tôi là đem lại các chức năng bị mất cho các trang web, gạch dưới góc và accentuating Trung tâm văn hóa của thành phố. Tất cả những điều này bởi một tòa nhà tuyệt đẹp, mạnh mẽ cùng một cảm xúc lớn. Việc xây dựng mới hoàn thành tuyến đường du lịch sẵn có và revitalises thành phố. Nó là một biểu tượng hiện đại mới 'nhà thờ' cho thành phố. Biểu thức kiến trúc của dự án là một sự tiếp nối của các di sản lịch sử của vùng. Nó được sinh ra từ bao quanh không gian, từ mái tuyệt và khác biệt theo chiều dọc của tòa nhà dân cư khu vực lân cận, trang sức Gothic, bản và verticality nhà thờ Szczecin´s. Dự án tìm một sự cân bằng giữa khối lượng và verticality. 
tòa nhà bao gồm nhiều yếu tố quy mô nhỏ mà tất cả cùng nhau tạo ra một ấn tượng tổng thể, hoàn toàn có thể hợp tác với địa điểm nơi nó nằm. Mặt tiền bằng kính phản ánh sự hiện diện của thành phố, và thay đổi với mùa giải năm nay và của ngày. Trong ngày là tòa nhà xuất hiện như là một đối tượng sáng bóng ở phía trước của nền xám thành phố. Trong đêm nó sẽ trở thành một nhà thờ ngoạn mục sáng, ánh sáng của Szczecin. 
Águilas, Tây Ban Nha. Năm 2004-2009 thi: lần đầu tiên giải thưởng. Tình trạng: đang được xây dựng. 
mục tiêu của cuộc thi là đề nghị của một khán cho đô thị và cảnh quan của âm mưu này tọa lạc trên bờ sông Águilas. 
dự án tăng lên như là một phản ứng với đặc thù của các trang web: một mặt, sự cần thiết của một mối quan hệ với vải đô thị phát triển theo hướng trung tâm thành phố trong khi mặt khác một bảo tồn thiên nhiên diễn cảm của cảnh quan xung quanh. 
trong contraposition này, các dự án định nghĩa những căng thẳng mà rõ nó và cho phép nó để tạo thành một mạch lạc để đáp ứng với các điều kiện xung quanh. Thông qua contraposition này, dự án được xác định như là một biện chứng, sự phản ánh sober và mạnh mẽ, giữa đô thị artificiality và các hình thức tự nhiên. 
dự án xuất hiện như một khối lượng modeled theo những căng thẳng của các không gian khác nhau xung quanh nó. Hướng về thành phố, khách sạn cung cấp một bên khu đô thị; mặt tiền sạch, ra lệnh, mà tái tạo bock xây dựng đối với các đường phố. Hướng về biển, nó trở nên thêm trang web cụ thể trong tìm kiếm không gian, giải thích cấu hình của cảnh quan và địa lý. Các dự án, hướng đến Vịnh mô hình với rộng rãi các bề mặt lõm đặc biệt liên quan đến cảnh quan xung quanh. Nó ngồi như một ngọn nến hướng ra biển, được thành lập theo bờ biển của hồ sơ và mở ra hướng về phía chân trời. 
dự án nằm trên một phần phía đông của cốt truyện, như vậy, cây che phủ khu vực phía Tây có thể vẫn còn và góp phần nâng cao hồ sơ của thành phố theo hướng biển. Thao tác này cho phép tạo ra một tòa nhà nhỏ gọn mà lá khu vực của cốt truyện mở ra biển. Các không gian mở được định nghĩa bởi đoạn đường truy cập và một bộ các bước rộng. Đoạn đường truy nhập xác định các truy cập để xây dựng như là một đi bộ thông qua các cây, trong khi các cầu thang dẫn đến lối vào, cung cấp một nhà hát ngoài trời. 
cấu hình này, nhiều hơn một formalization hấp dẫn và sự hiện diện kín đáo trên bờ sông của thành phố, cho phép một phát âm rõ ràng của việc xây dựng phần. Các tuyến đường bên trong tòa nhà khác nhau trong phần và do đó cung cấp một loạt các khớp nối không gian, cũng như một lệnh chức năng rõ ràng của các khác nhau sử dụng. 
Thiết kế dự án sau cấy quy hoạch, đối xứng và hoàn thành nó. Hai tiết mục để vào trang web này nằm phía Bắc và phía nam của lâu đài Gottesaue. Dự án bảo tồn các trục lịch sử mà không thực thi nó. 
chương trình chức năng được chia thành hai phần. Viện bốn phía bắc của các trang web và hội trường đa chức năng với các không gian chức năng thuộc ở phía Nam. Cả hai bộ phận này có thể được truy cập từ một không gian ngoài trời phổ biến, được bảo hiểm cạnh lâu đài. Sảnh trong hội trường đa chức năng kết nối trực tiếp với cửa chính và có thể được sử dụng độc lập từ các chức năng khác. 
phòng các viện và các phòng chức năng thuộc Hội trường nằm xung quanh không gian công cộng, khu vườn. Họ được nhìn thấy trong ý tưởng của một "exedra": tại toàn được mở bởi một cổng vòm với một không gian công cộng màu xanh lá cây. Tạo ra không gian bên ngoài được bảo hiểm là một nơi để ở lại, để thư giãn, một nơi để gặp gỡ và giao tiếp. 
tòa nhà nằm hài hòa ở môi trường và facades hướng đến vườn hoàn toàn ra khỏi kính. Cảnh quan phản ánh trong các mặt, các dự án trở thành một phần của cảnh quan và biến mất trong nó. Những gì còn lại có thể nhìn thấy là một kiến trúc filigree: hai mảng và một đường trụ cột. Có là không có phân chia giữa bên trong và bên ngoài không gian. Để tạo ra một số bảo mật bên trong tòa nhà, mặt tiền được thực hiện phản ánh thủy tinh mà cho phép các sinh viên để xem bên ngoài và bảo vệ chúng lần xem từ bên ngoài. 
cạnh tranh Karlsruhe, Đức năm 2007, đề cập đến Honourable
dự án thiết kế sau cấy quy hoạch, đối xứng và hoàn thành nó. Hai tiết mục để vào trang web này nằm phía Bắc và phía nam của lâu đài Gottesaue. Dự án bảo tồn các trục lịch sử mà không thực thi nó. 
chương trình chức năng được chia thành hai phần. Viện bốn phía bắc của các trang web và hội trường đa chức năng với các không gian chức năng thuộc ở phía Nam. Cả hai bộ phận này có thể được truy cập từ một không gian ngoài trời phổ biến, được bảo hiểm cạnh lâu đài. Sảnh trong hội trường đa chức năng kết nối trực tiếp với cửa chính và có thể được sử dụng độc lập từ các chức năng khác. 
phòng các viện và các phòng chức năng thuộc Hội trường nằm xung quanh không gian công cộng, khu vườn. Họ được nhìn thấy trong ý tưởng của một "exedra": tại toàn được mở bởi một cổng vòm với một không gian công cộng màu xanh lá cây. Tạo ra không gian bên ngoài được bảo hiểm là một nơi để ở lại, để thư giãn, một nơi để gặp gỡ và giao tiếp. 
tòa nhà nằm hài hòa ở môi trường và facades hướng đến vườn hoàn toàn ra khỏi kính. Cảnh quan phản ánh trong các mặt, các dự án trở thành một phần của cảnh quan và biến mất trong nó. Những gì còn lại có thể nhìn thấy là một kiến trúc filigree: hai mảng và một đường trụ cột. Có là không có phân chia giữa bên trong và bên ngoài không gian. Để tạo ra một số bảo mật bên trong tòa nhà, mặt tiền được thực hiện phản ánh thủy tinh mà cho phép các sinh viên để xem bên ngoài và bảo vệ chúng lần xem từ bên ngoài. 

Comments