Quảng cáo các tương lai #2: L.E.FT ArchDaily - 713

Tương lai của quảng cáo là một phần lượt trưng bày mới nổi thực tiễn từ khắp thế giới. Chúng tôi đang mở ra cho các bản đệ trình. 
tôi đã nhận để đáp ứng L.E.FT khi chúng tôi phỏng vấn họ tại văn phòng của họ tại New York trở lại vào tháng 9 năm 2008. Thực hành này là dẫn đầu bởi ba đối tác, Makram el Kadi, Ziad Jamaleddine và Naji Moujaes. Họ tất cả tốt nghiệp ở Beirut từ năm 1995 đến năm 1997, và sau đó nhận được Thạc sĩ của họ tại Parsons, Harvard và SCI-Arc, tương ứng. Sau đó, họ đã làm việc trên các thực tiễn lớn như Massimiliano Fuksas, Steven Holl kiến trúc sư, và sau đó L.E.FT được thành lập vào năm 2001. 
họ đang vẫn còn liên quan đến học viện (UPenn, Yale, Cornell, RPI), một hằng số vào thực tiễn đổi mới. Ngoài ra, họ đã mời đến kiến trúc sư trẻ chương trình tại ps1 2009, một cuộc thi thường niên mời các kiến trúc sư đang nổi lên để thiết kế một cấu trúc tạm thời. 
bạn có thể nghe thấy suy nghĩ của mình trên một số khía cạnh của thực hành kiến trúc trên các cuộc phỏng vấn chúng tôi tiến hành. Bây giờ, lên một số các tác phẩm nổi bật:
vị trí: Beirut, Li-băng chương trình: khu dân cư và thương mại phức tạp thiết kế kiến trúc sư: Steven Holl kiến trúc sư với L.E.FT kết hợp kiến trúc sư: Thuy Gholam kiến trúc khách hàng: Solidere tổng diện tích sàn: 20.000sqm trạng thái: xây dựng chính quyền
dự án khu đô thị lớn này được thiết kế trong khi họ làm việc tại Steven Holl kiến trúc sư, nhưng có ánh sáng xanh sau khi họ rời để bắt đầu L.E.FT, do đó, họ được gọi là để làm việc như L.E.FT các giai đoạn xây dựng. 
+ 25
nằm ở trung tâm thành phố Beirut, các trang web cho Marina Beirut mới kéo dài corniche hiện tại dọc theo bờ biển vào một loạt các chồng chéo nền tảng. Corniche tăng cao để tạo ra một 'bãi biển đô thị', với mức độ tinh tế nêu để cung cấp cho ngoài trời tại khu vực công cộng cho tác phẩm nghệ thuật. 
khái niệm mất hình dạng từ tầng lớp và lớp trong forking vectơ. Như bãi biển cổ đại từng là các trang web, mài giũa sóng phẳng của biển, truyền cảm hứng cho vân tại trong lớp ngang phân các đối tượng theo chiều dọc. Ngang và các phẳng trở thành một lực lượng hình học, hình thành các không gian cảng mới. Các hình thức cho phép một vân tổ chức tại toàn bộ khu vực chung và riêng, bao gồm căn hộ, câu lạc bộ du thuyền, phương tiện công cộng, harbormaster, nhà hàng và đặc sản cửa hàng. 
những nhịp điệu của nền tảng là đạt được bằng cách xây dựng các đường cong tổng thể của corniche trong 5 góc độ liên quan đến 5 hồ bơi phản. Do biến đổi trong chiều cao cùng corniche, cấp độ nền tảng và hồ bơi khác nhau chút ít chiều cao cho phép các đài phun nước yên tĩnh, trọng lực-fed để kết nối mỗi cấp ngoài trời. 
chương trình: khu dân cư phức tạp thiết kế kiến trúc sư: L.E.FT khách hàng: kim cương đầu tư tổng diện tích sàn: 23.000sqm
chúng tôi đề nghị đầu tiên cho một khối dân cư trong làng mới được phát triển Jumeirah, Dubai, bắt đầu từ các typological đơn vị của chương trình vào nhà phố và các đơn vị căn hộ để tạo ra một loại hình hybrid chia theo chiều ngang với một khu vườn cao, mà còn bao gồm sân nhà trong một khối lục địa mới. 
đề nghị kêu gọi một kế hoạch sơ tán đô thị bao gồm Lebanon lãnh thổ và toàn bộ cư dân trong trường hợp của một cuộc xung đột quân sự. Tích hợp với đường cao tốc littoral, một loạt các sà lan vi phạm cơ sở hạ tầng với tự phục vụ một drive-in bãi đậu xe thông qua khu vực cho phép "triệt thoái khỏi làn đường". Một khi đã sẵn sàng, các sà lan khởi hành, đồng thời bãi bỏ các cơ sở hạ tầng phía sau. Trong một cuộc di cư đến hư không một nơi ẩn náu trong vận chuyển, các sà lan máy chủ kiến trúc chương trình mà làm cho việc sử dụng các khía cạnh "di cư" di tản để phản ánh về các vấn đề xã hội một chia rẽ và gây tranh cãi tự nhiên trở lại "nhà", thay đổi trong tự nhiên khi tiếp cận các vùng biển quốc tế. Bằng cách vẽ đường cao tốc không còn tồn tại, giống như dòng màu xanh lá cây trong chiến tranh, và sinh thái đảo ngược của nạn phá rừng hiện nay là khả năng xảy ra tất cả dọc theo littoral. Một sự can thiệp tuyến tính đô thị dọc theo bờ biển toàn bộ Lebanon, thay vì một trung một tập trung vào Beirut, làm giảm sau này từ các subservient thương mại vai trò vis-à-vis nội địa của nó. 
vị trí: Bridgehampton, NY, Hoa Kỳ chương trình: kiến trúc sư thiết kế của tư nhân cư trú: L.E.FT khách hàng: Khajak Keledjian tổng diện tích sàn: 5700sqf
vị trí: Bridgehampton, NY, Hoa Kỳ chương trình: kiến trúc sư thiết kế của tư nhân cư trú: L.E.FT khách hàng: Khajak Keledjian tổng diện tích sàn: 5700sqf
Thiết kế nhà này bắt đầu từ ý tưởng của một barn hiện đại, một lai có thể tuân thủ những mối quan tâm phong cách cứng nhắc của Hamptons kiến trúc xem xét bảng (ARB) và cung cấp một mô hình thẩm Mỹ hiện đại tại các cùng một lúc. Đối mặt với un-bị gián đoạn nhìn toàn cảnh ra một khu bảo tồn nông nghiệp ở Bridgehampton, thiết kế của ngôi nhà hàm giữa một định hướng lý tưởng hướng tới dự và một bóng không thể tránh khỏi vào cảnh khuynh hướng này tạo ra. 
chuyển dịch tầng hai của ngôi nhà, nhà đúc bóng tự do đó hạn chế trên landscaope. 
Composed 5 phòng ngủ, nhà là mạ với một hội đồng quản trị và batten đứng về phía đó gia nhập mái nhà và bức tường thành một khối liên tục. 
chương trình: khu dân cư phức tạp thiết kế kiến trúc sư: L.E.FT khách hàng: Westar tính tổng diện tích sàn: 14, 000sqm
những tiền đề của dự án bắt đầu với client´s vài của các quy hoạch quy định và thị trường xu hướng ở Dubai, bằng cách cho chúng tôi một giới thiệu tóm tắt gọi điện thoại cho thiết kế của 10 biệt thự độc lập trong rất nhiều dành riêng cho gia tăng giữa các tòa nhà dân cư. 
điều này bản thân kiến trúc với các câu hỏi sau: những gì sẽ xảy ra khi một loại hình định trước là trên các trang web sai hoặc sai loại hình trên một trang web định trước? Câu trả lời kiến trúc vay mượn từ mật độ và hiệu quả cơ sở hạ tầng của một khối căn hộ trong khi bảo quản chất lượng tự trị của các biệt thự riêng biệt trong âm mưu cô lập. Loại hình hybrid này sử dụng theo chiều dọc xếp chồng các khối biệt thự trong phong bì xây dựng của mid-rise. Với riêng của họ được xác định khối lượng, đường lối, và Thang máy từ dành điểm đỗ xe ở tầng hầm ngầm thông thường, Sân sau nhà riêng quy chuẩn biệt thự được hợp nhất với nhau để tạo ra một không gian có khả năng tập thể. 

Comments