Planetarium de Montreal Saucier Perrotte - 802

Kiến trúc sư người Canada Saucier + Perrotte chia sẻ với chúng tôi của họ đề xuất vào vòng chung kết cho cuộc cạnh tranh Planetarium de Monteral, một lớp phủ màu đen kết nối phần programatic khác nhau. 
kiến trúc sư của mô tả, các khoản tín dụng và các hình ảnh chi tiết sau khi phá vỡ:
bị treo giữa hai thế giới: trên một quy mô lớn, có không gian và ngôi sao; và gần gũi hơn với trái đất, trong đó người đàn ông và vấn đề, tăng Planetarium trong tương lai. Nó vận chuyển với chúng tôi ở nơi khác và mời đến khám phá một ảnh chụp nhanh của sự tiến hóa, một hình ảnh của vật chất trong việc định hình, một nhà nước trong phát triển, từ thô đến quý giá. Trong một thời gian bắt nguồn từ cả trong hiện tại cũng như tương lai, các vấn đề biến đổi, đục lỗ và méo là biểu tượng của sự đột biến này vĩnh viễn. 
cảm hứng bởi vấn đề này, toàn bộ dự án trình bày để khách truy cập của nó các tiểu bang khác nhau của vấn đề, và các biến đổi của các hành tinh do đó diễn ra ở trung tâm của các tour du lịch. Vấn đề này cho phép khách truy cập để sống một kinh nghiệm nhập vai, nhạy cảm và tình cảm, và cùng lúc, để hiểu hiện tượng thiên văn. 
A sun nếu trái đất của thiên hà này: Theatre no.1. Ánh sáng tỏa sáng từ đó tạo ra một tín hiệu từ Avenue Pierre De Coubertin, và ở trung tâm của dự án, nó dẫn tới việc lập kế hoạch của dự án. Các không gian công cộng của Hall đặt khách truy cập vào Trung tâm của hệ thống này, anh ta đắm trong một thế giới khám phá, chiêm niệm và kiến thức. 
vấn đề này, ngắt kết nối từ mặt đất, tạo ra các không gian nội thất và che giấu tất cả các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc bên trong độ dày của nó. Nó chứa hệ thống scenography Planetarium. Bên trong biến động của nó, các vấn đề cho thấy các yếu tố chính của museological. Các rạp chiếu phim hai xuất hiện khảm trong vấn đề. Khác nhỏ các yếu tố hình cầu được sử dụng để mô tả các không gian, cung cấp cho hướng dẫn và tập hợp người. 
Thiết kế phù hợp với các nguyên tắc phát triển bền vững, thành lập ở trung tâm khu du lịch và khoa học de Maisonneuve, cung thiên văn vị trí chính nó như là một yếu tố kiến trúc số ít và cụ thể. Ý thức của các phần quan trọng, nó có để chơi, nó thể hiện sự tôn trọng trong quan hệ của nó với các yếu tố khác trong khuôn viên như Biodome và Sân vận động Olympic. Nó vị trí chiến lược và hình dạng của nó cho phép nó trở thành một tín hiệu bổ sung trong các văn bằng của khu vực bảo tàng lớn này. 
kiến trúc sư: Saucier + Perrotte architectes vị trí: Montreal, Quebec, Canada thiết kế kiến trúc sư: kiến trúc sư dự án Saucier Gilles: André Perrotte dự án đội: Olivier Krieger, Marie-Eve Primeau, Gregory Neudorf, Lia Ruccolo, Guillaume Sasseville, Yutaro Minagawa, Tomek Bartczak, David Moreaux, Etienne Hotte, Patrice Bégin tư vấn: Arup/tư vấn SM-Daniel Brodkin, Brian Markham, Jacques Guertin, Têrêsa Primiani, Richard Breault Pageau Morel và ass. _ Jacques De Grâce, Roland Charneaux, Daniel Picard Lyse Tremblay architecte Jean-Marc Carpentier thiết kế truyền thông _ André Bilodeau, Jean-François chính Trizart liên minh _ François Morrison, Pierre Lemieux, Marie Dupuis Technorm _ Gaétan Frenette < br >

Comments