Palo Verde thư viện và Maryvale cộng đồng Trung tâm Gould Evans và kiến trúc sư Wendell Burnette - 817

Palo Verde thư viện và Trung tâm cộng đồng Maryvale / Gould Evans và kiến trúc sư Burnette Wendell
© Bill Timmerman
+ 7 kiến trúc sư
Gould Evans
vị trí
4402 N 51st Ave, Phoenix, AZ 85031, USA < br > Liên kết các kiến trúc sư
kiến trúc sư Burnette Wendell
kỹ sư kết cấu
Rudow + Berry
kỹ sư cơ khí
Kunka kỹ thuật
kỹ sư xây dựng
WRG thiết kế
điện Kỹ sư
liên quan đến kỹ thuật
cảnh kiến trúc sư
mười Eyck cảnh quan kiến trúc sư
biển báo thiết kế
mũ suy nghĩ
Thiết kế chiếu sáng
Thiết kế chiếu sáng Brogden Lees Horton
 Tổng thầu
quản lý xây dựng Smith
Acoustics
sử gia Wardin Cockriel Associates
Nancy Dallett, dự án trong lợi ích công cộng
khách hàng
thành phố Phoenix
 Khu vực
43000.0 m2
dự án năm
2006
hình ảnh
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Thiết kế bởi Gould Evans trong Hiệp hội với các kiến trúc sư Burnette Wendell, Palo Verde thư viện và Trung tâm cộng đồng Maryvale là một thiết bị đa dụng bao gồm một khu vực bộ sưu tập lớn các thư viện công cộng, một auditorium 150 chỗ ngồi cho sự ngâm thơ, kịch nghệ và khu vực Bài giảng, và một trung tâm cộng đồng bao gồm một công viên, Hồ bơi, tòa án bóng rổ, đường chạy và phòng tập thể dục. Mục đích thiết kế đã phát hiện ra một cách để duy trì công viên giải trí hiện có tất cả, trong khi cung cấp một tòa nhà tràn đầy sinh lực cộng đồng xung quanh. Palo Verde thư viện và Trung tâm cộng đồng Maryvale đã nhận được nhiều giải thưởng bao gồm một năm 2009 giải thưởng danh dự, National AIA/ALA, năm 2007 để vinh danh giải thưởng quốc gia, và một giải thưởng bằng khen năm 2006, khu vực núi Tây AIA. 
© Bill Timmerman
đội ngũ thiết kế đã làm việc với nhau để đáp ứng các lập lịch trình đáng kinh ngạc và ngân sách các thông số. Phương sai bãi đậu xe và một thoả thuận liên chính phủ với các trường phía Nam lưu lĩnh vực bóng lớn. Mục đích rõ ràng của thiết kế đã được chịu trách nhiệm với môi trường, và cho các công viên và quanh nó để duy trì trung tâm "xanh" của Maryvale. Đội ngũ thiết kế của khả năng để đối phó với những điều kiện giống như công viên hiện có và cung cấp một giải pháp độc đáo xây dựng cho trang web này và mục tiêu của thành phố cho thấy đội ngũ thiết kế cống hiến để tìm giải pháp duy nhất cho hoàn cảnh của một trang web nhất định. 
© Bill Timmerman
những thách thức của dự án này bao gồm sự cần thiết để duy trì công viên giải trí hiện có, trong khi reinvigorating khu vực và thiết lập một sự hiện diện của civic mới trong cộng đồng. Bằng cách thiết kế một tòa nhà bao gồm kim loại mạ khối mà phần còn lại trên một ban nhạc cao 8-chân thủy tinh, một sự minh bạch được thành lập cho phép mọi người đi ngang qua để tương tác với các hoạt động bên trong. Góc phía đông nam của công viên được bảo tồn, và do đó chuyển đổi thành một công viên chiêm niệm cho các thư viện, cũng như một cửa sổ không bị cản trở vào các trang web. Phần vững chắc, trên đường sách được mạ bằng thép không gỉ kết thúc mill. Điều này đòi hỏi ít hơn 40% năng lượng để chế tạo hơn 'hoàn tất' bằng thép không gỉ và có chất lượng độc đáo, hấp thụ ánh sáng và màu sắc hơn so với nó phản ánh chúng. Chất lượng này cho phép công viên để xuất hiện như là nếu nó ẩn dụ di chuyển thông qua khối lượng của tòa nhà. Xây dựng đồng thời lần đọc như in đậm và yên tĩnh, có và không có, trong khi ghi âm phạm vi của ánh sáng & #8211; một phản ứng thực sự để chúng tôi khí hậu độc đáo của Arizona. 
© Bill Timmerman
dự án này chứng tỏ một cách tiếp cận để thiết kế trang & #8211; khả năng của đội ngũ thiết kế cẩn thận xem xét bối cảnh của các trang web từ nhiều quy mô khác nhau, và đáp ứng với các trường hợp độc đáo của khí hậu, quan điểm và không gian mở. 
© Bill Timmerman

Comments