Đối tác Richard Meier ARP Museum - 671

Bảo tàng ARP / Richard Meier & đối tác
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
+ 12
kiến trúc sư
vị trí
Rolandseck, 53424 Remagen, Đức
chính trong phí < br > Richard Meier
đối tác thiết kế
Bernhard Karpf
kiến trúc sư dự án
Stefan Scheiber
Thiết kế
Bernhard Stocker, Michael Thanner
kết hợp kiến trúc sư
Ehrensberger & OertzArchitekten
hiệu trưởng
Matthias Oertz
cộng tác viên
Clay Collier, James Luhur, Aaron Vaden-Youmans
quản trị trang web
Thomas Böhling, Marco Theil, Thilo Bergmann
 Kết cấu kỹ sư
Buro Happold, kỹ sư địa Draheim Ingenieure
Dietrich Beratende Ingenieure Witt, Jehle & Kriechbaum
kỹ sư cơ khí
Zibell-Willner & đối tác Freiländer & Đối tác
kỹ sư điện
Müller & Bleher
tư vấn ánh sáng
Müller & Bleher, LichtDesign, Zumtobel nhân viên
tư vấn âm thanh
Trümper-Overath-Heimann-Römer, Ingenieurgesellschaft für Bauphysik
khách hàng
Ministery tài chính Rheinland Pfalz, Arp Museum Bahnhof Rolandseck
khách hàng đại diện
Landesbetrieb Bau Koblenz
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. http://Vimeo.com/18753818
Thiết kế của bảo tàng Arp đại diện tích hợp liền mạch của việc xây dựng trang web ngoạn mục với sứ mệnh của bảo tàng giới thiệu công việc của Dadaist Thạc sĩ Hans Arp và vòng tròn của mình. Một trong những tính năng độc đáo của khu vực trong đó bảo tàng nằm là một loạt các lâu đài thời Trung cổ mà dòng một căng 35 dặm của sông Rhine. Bảo tàng Arp, đặt trên một vách đá rừng nhìn ra sông Rhine, được thiết kế để đáp ứng và echo các hình thức của những di tích quyến rũ. 
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
Video và bản vẽ của bảo tàng Arp Remagen Rolandseck, Đức sau sự tan rã. 
các cấu trúc mục trình tự không bắt đầu trong các bảo tàng phù hợp, nhưng thay vì ở chân núi phía ngân hàng, trong làng cũ railway station, sử dụng từ thập niên 1960 như là một không gian triển lãm. Mức thấp nhất của các trạm có chức năng như lối vào chính đến bảo tàng mới xây dựng, đó là chỉ dần dần đạt được bởi một loạt các đường hầm đồ một cách cẩn thận và trục quay đào hang vào và lên qua núi để xây dựng mới. 
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
đầu tiên của các chuỗi ngầm bắt đầu từ hành lang này, dẫn đến một đường hầm 40 mét, dài-chiếu sáng bởi hai dải ánh sáng liên tục — mà mở rộng dưới đây đất dưới đường sắt theo dõi với một gian hàng triển lãm đứng độc lập của tòa nhà chính bảo tàng. Các tính năng khiêm tốn pavilion đánh bóng sàn bê tông và một skylight kín đáo có rãnh; Ngoài việc cung cấp không gian phụ trợ triển lãm tạm thời, các gian hàng cũng thiết lập một cảm giác kỳ vọng và không chắc chắn tiếp tục được củng cố bởi trình tự kế tiếp, materializes như là một đường hầm ngầm, thời gian này dài 35 m và chấm dứt ở cuối một trục cao 40 mét kịch tính với quyền truy cập vào hai Thang máy kính kèm theo. Các thang nâng lên thông qua các trục đến một cấu trúc hình nón tháp ở trên lớp. Ở đây bức tường tháp mờ soi sáng các trục và Thang máy với chiếu sáng bổ sung và gợi ý quan điểm được cung cấp bởi thủy tinh trong suốt khe trong các bức tường tháp. Ở các tháp đỉnh Thang máy mở lên 16 mét, dài, kèm theo kính cầu đại diện cho các giai đoạn cuối cùng của promenade tuần tự thành bảo tàng. 
cao
mục vào bảo tàng trệt hai bên bên phải một rẽ cầu thang dẫn xuống mức thấp và phía trên và để lại một khoảng trống nhìn ra sảnh đợi cấp thấp hơn. Ngoài tiền sảnh, mà cung cấp du khách một cơ hội cho phần còn lại có kiểu thiết kế riêng và lại, mức độ thấp hơn các tính năng một lớp học, cơ quan hành chính, Dịch vụ tiện nghi và truy cập để vận chuyển và nhận nghệ thuật. Trong thực tế, Thang máy quá khổ dịch vụ, được thiết kế để tạo điều kiện cho sự chuyển động của nghệ thuật, cũng có chức năng như Thang máy của khách truy cập và cung cấp một lõi mạ xung quanh mà gian phòng trưng bày trên mặt đất và tầng trên được tổ chức. Cụ thể hơn, tại mặt đất tại toàn những bao gồm hai phòng trưng bày lớn với quyền truy cập vào hai ruộng bậc thang, cũng như một thư viện nhỏ kèm theo. Các không gian trên tầng trên được phân phối theo cách thức tương tự như trên tầng trệt; Tuy nhiên, thay vì mở cửa vào ruộng bậc thang, những phòng trưng bày lớn hai trên tầng trên chiếm một nền tảng dường như thiên được hỗ trợ bởi cột vì vậy mà họ bỏ qua các phòng trưng bày tầng mặt đất ở các cạnh đông và phía tây. Phòng trưng bày chính hai cấp trên được chiếu sáng từ trên trần bao gồm gần như hoàn toàn của kính, với một loạt các điều chỉnh 2 bàn chân rộng bằng nhôm thông gió vách dạng cung cấp đầy đủ ánh sáng ban ngày hoặc ban ngày truyến với ánh sáng nhân tạo. Một hệ thống tương tự, mặc dù immobile, louver chiếm đôi chiều cao bằng kính mặt tiền đối diện sông Rhine, khai trương bảo tàng để ngoạn mục của thung lũng xung quanh. kế hoạch tầng trệt
Thiết kế của bảo tàng Arp đại diện cho một độc đáo và liền mạch tích hợp lịch sử, nghệ thuật, kiến trúc và thiên nhiên. Sườn đồi siting, giữa một tập hợp của lâu đài thời Trung cổ, với đường sắt của landmark ở sông Rhine ngân hàng bên trình bày một thách thức và cơ hội để mang lại một kết cấu hiện đại cho vải Rolandseck, lịch sử. 
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
việc sử dụng của đường sắt là một cổng thông tin và thiết kế của chuỗi nhập là tách rời với điều này lý tưởng của mối quan hệ giữa nội thất và ngoại thất, quá khứ và hiện tại. Đi du lịch thông qua các không gian triển lãm trong ga tàu điện thông qua các đường hầm và trục vào tháp và qua cầu làm cho kinh nghiệm của các mục nhập một phần của bảo tàng kinh nghiệm như một toàn thể. Mặt tiền bằng kính gấp đôi chiều cao và chất lượng trong suốt mang lại môi trường xung quanh ánh sáng và đặc biệt vào không gian là tốt. 
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe

Comments