Đối tác Richard Meier Ara Pacis Museum - 681

Ara Pacis Museum / Richard Meier & đối tác
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
+ 8
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Bảo tàng này trên bờ của sông Tiber đã được thiết kế như là một thiết lập mới cho Ara Pacis, một bàn thờ hiến tế hẹn hò 9 TCN và bây giờ nằm ở rìa phía tây của Piazza Augusto Imperatore. Kế hoạch là một phần của một nỗ lực để bảo vệ di sản văn hóa của thành phố Rome, cấu trúc mới sẽ thay thế bao vây trước của đài tưởng niệm, đó là trong trạng thái nâng cao phân rã. Cấu trúc bao gồm một thời gian dài, câu chuyện duy nhất bằng kính loggia nâng lên trên một bục nông cung cấp một rào cản trong suốt giữa bờ kè sông Tiber và chu vi hình tròn hiện tại lăng của Augustus, được xây dựng vào khoảng năm 28 TCN
 Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
bàn thờ đã được dời từ Campo Marzio năm 1938 thời Mussolini, và một hệ thống điều chỉnh dòng được áp dụng cho các dự án liên quan đến vị trí hiện tại của bàn thờ để của nó Trang web gốc. Bisecting khoảng cách giữa các trung tâm hiện nay của lăng và các trang web gốc mang lại một mạng lưới đô thị bốn vuông được sử dụng như là một khung tỷ lệ thuận để tổ chức lại piazza và môi trường xung quanh. Một đài tưởng niệm nhân tạo được sử dụng như là một tham chiếu lịch sử trên trục bắc-nam qua bàn thờ. kế hoạch tầng trệt
rõ ràng của các khối lượng và tỷ lệ của tòa nhà liên quan ở quy mô để công trình cổ của Rome. Một tính năng predominating của việc xây dựng mới là một bức tường kính rèm đo dài và 40 feet cao 150 feet. Mục nhập không đối xứng hall, được xác định bởi bảy mảnh cột bê tông cốt thép đã hoàn thành với màu trắng thạch cao bằng đá cẩm thạch được bôi sáp lên, dẫn đến sảnh chính, nhà Ara Pacis. Sự tương phản giữa ánh sáng dịu của lối vào không gian và sự mở rộng đầu thắp sáng và đối xứng một cach nghiêm tuc sảnh chính khuyến khích lưu thông tự nhiên tiến bộ. Mái nhà trong sảnh chính dựa trên bốn cột với cửa sổ trần nhà để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và để loại bỏ "giả bóng." Bên ngoài chính cấu trúc, một bức tường đá tufa thấp kéo dài từ bên trong sảnh chính dấu vết cổ bên bờ sông Tiber. Vật liệu xây dựng bao gồm kính và bê tông và một bản địa tốt màu be La Mã travertine. 
Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư, Roland Halbe
mặc dù nhà ở và bảo vệ cổ bàn thờ là trọng tâm chính của bảo tàng này, việc xây dựng cũng cung cấp khoảng trống cho triển lãm tạm thời và các bản cài đặt dành riêng khảo cổ học chủ đề và một nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật số thư viện Augusta văn hóa. Một sân thượng ngoài trời ở trên các khán đài có chức năng như một phần thiết yếu của sự lưu thông của bảo tàng và bao gồm một lục địa quầy bar và quán cà phê nhìn qua lăng Augustus ở phía đông và sông Tiber về phía tây. 

Comments