NORTH Skylab kiến trúc ArchDaily - 330

Bắc / kiến trúc Skylab
+ 8 kiến trúc sư
vị trí
Portland, OR, USA
khách hàng
Bắc quảng cáo
khu vực
929.0 m2
dự án năm
2007
văn bản Mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Phía bắc không phải là một cơ quan quảng cáo. Họ là một nhóm các nhà thiết kế, nhà văn, giám đốc sáng tạo, phim, và các nhà sản xuất âm nhạc tham gia bởi một lực lượng viễn chinh đích chúng ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Họ yêu cầu kiến trúc Skylab để giúp họ tạo ra một không gian không phải là một văn phòng. 
dựa trên ý tưởng về một đoàn thám hiểm nghiên cứu vùng cực tới biên giới, một bàn chân vuông 10.000 basecamp được thiết kế.Thiết kế đáp ứng thay thế xã hội tương tác-nấu ăn, ăn uống, lounging và chơi game-mà truyền cảm hứng cho công việc sáng tạo. Máy trạm làm việc được thay thế bằng mô-đun cấu trúc, đồ nội thất và thiết bị xác định xung quanh hoạt động. Hợp tác dựa trên di và breakaway cụm theo yêu cầu từ văn phòng truyền thống tĩnh. 
lều basecamp, một màu trắng hiện xây dựng shell, là còn nguyên vẹn. Trang trí nội thất các bức tường và cấu trúc đến rìa, nhưng không được cố định với vỏ. Một điểm kết nối duy nhất cung cấp các sợi cáp và các tiện ích chức năng. Xây dựng, một cựu nhà để một doanh nghiệp in ấn, là trên National Register of Historic Places. 
Pine paneling, nguyên liệu thép và một bức tranh tường gạch thảm trên sàn nhà là những tính năng nội thất chiếm ưu thế. Giống như một cuộc thám hiểm thu thập các thiết bị có thể xử lý những thách thức không rõ, vật chất chiết trung của các văn phòng di động được chọn cho khả năng giải quyết các giải pháp khác nhau cho vấn đề thiết kế.Mô-đun
một suy nghĩ đề theo chiều dọc xếp chồng lên nhau ở trung tâm của không gian. Nó cho thấy một cái nhìn mới được khớp nối của West Hills thông qua clerestory cửa sổ trong tòa nhà. Tương tự như quá trình sáng tạo Bắc cho thấy một cái gì đó về thương hiệu của khách hàng có thể luôn luôn có ở đó nhưng không được truyền đạt, quan điểm này đòi hỏi độ cao nhưng luôn luôn có. Hoa tấp và ngụy trang Fatboy beanbags cho phép phản ánh 'quanh campfire một'. 
A series of xen kẽ thủy tinh và tấm kim loại xác định chỉnh sửa mô-đun, hai cách âm phòng mà không có cửa. Khói thảm sang trọng và chỉnh sửa giống như gương đài thực hiện chỉnh sửa một điểm đến mà không lãng phí cacbon. Huyện này là dually riêng và minh bạch. 
lấy một biểu tượng phổ quát cho nhanh chóng suy nghĩ sáng tạo và truyền thông, các phương tiện truyền thông mô-đun là sau đó chú ý màu vàng. Một nhà bếp thương mại cấp và liền kề khu vực ăn uống với các bữa ăn ngoài trời bảng, gạch ốp tường bích, địa hình và thảm định nghĩa lại out-of-doors bên trong. Một mô-đun khách truy cập của khói tường và ánh sáng trắng băng curated với nguồn cảm hứng từ truyền thông in ấn, âm thanh, và mới, bồi dưỡng một bao giờ thay đổi diễn đàn sáng tạo và kết nối với cộng đồng địa phương. 

Comments