Nhà ở Horinouchi Mizuishi kiến trúc sư Atelier - 698

Nhà ở Horinouchi / Mizuishi kiến trúc sư Atelier
© Hiroshi Tanigawa
+ 23
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Đây là một ngôi nhà rất nhỏ được xây dựng trên khu tam giác, nơi con sông và đường đã vượt qua và cho góc cấp tính. Cho đường kết thúc chết, nó đã trở thành một kế hoạch trong các quy định khác nhau để đạt được sự cho phép đặc biệt. 
© Hiroshi Tanigawa
các cư dân là người chồng và người vợ và một cô bé. Mặc dù nó đã là một trang web mới lạ của một khu vực hạn chế, bởi một con sông đã gặp qua một ngân hàng và đi dạo một, tôi muốn thiết kế các quan hệ khác nhau với sông. Tòa nhà là hình thức cắt một phần góc cấp tính trên một kế hoạch tam giác có nguồn gốc từ các trang web. Hơn nữa, nó có khối lượng tối đa của hip mái nhà của ba chiếc máy bay trong các hạn chế của tuyến trở ngại. 
© Hiroshi Tanigawa
mặc dù level0 tầng là một không gian riêng tư, nó giới hạn để phân chia với bức màn của một chủng tộc ở cửa, cầu thang, lưu trữ, vv ngoại trừ một phòng tắm. Nó cho phép nó để cảm thấy một sự lây lan. Mức + 1 sàn devided vào khu vực nhỏ của kết cấu tường hẹp, được kết nối với từng người ridgeline của một mái nhà. Vì vậy không có cảm xúc khác nhau, mở các mối quan hệ với sông mỗi. 
© Hiroshi Tanigawa
đó là
1. ăn uống & nhà bếp / không gian phía tây lên cầu thang lớn nhất planarly, và có trần cao với một cảm giác nổi lên hướng về phía trên mái nhà. 
2. sống / không gian trung tâm thấp, ceilinged, và có cửa sổ mở đầy đủ trên cả hai mặt như ban công và cửa sổ bay lây lan ra ngoài với một cảm giác của nổi
3. phụ tùng phòng / không gian phía đông trong sâu nhất là một hình thức đó thu hẹp xuống với hướng dòng chảy của sông, và là một không gian xem ánh sáng để chèn trước đó của vực thẳm... 
4. Loft / không gian với hai cửa sổ trần là một không gian nhìn sông và nhìn lên bầu trời. 
khối lượng giới hạn snuggles đến sông, và tôi nghĩ rằng tôi đã có thể thiết kế không gian khác nhau có thể sống trong khi tìm kiếm một nơi yêu thích để ở. 
văn bản được cung cấp bởi Mizuishi kiến trúc sư Atelier
© Hiroshi Tanigawa

Comments