Kiến trúc sư Villa Berkel Paul de Ruiter - 867

Biệt thự Berkel / kiến trúc sư Paul de Ruiter
+ 18
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Biệt thự Berkel trong Veenendaal (Hà Lan) được xây dựng trên một trang web trước đây chiếm đóng một bungalow xây dựng từ những năm bảy mươi mười chín. Các chủ sở hữu muốn sửa sang lại bungalow, nhưng đã quyết định theo lời khuyên của Paul de Ruiter để phá hủy bungalow và nhường chỗ cho một thiết kế hoàn toàn mới. 
xây dựng cốt truyện
rừng quanh biệt thự là bóng tối, có nghĩa là nó là quan trọng để đảm bảo rằng như nhiều ánh sáng có thể vào nhà càng tốt. Tuy nhiên, thêm thủy tinh được sử dụng trong một tòa nhà, đó là khó khăn hơn để duy trì đường phân chia giữa bên trong và bên ngoài, tư nhân và công cộng. Do đó những âm mưu xây dựng được chia thành ba dải dài góc với đường. Dưới đáy và cực nam dải dành riêng cho các khu vườn, dải trung có biệt thự riêng của mình và dải nhất miền bắc cung cấp quyền truy cập vào nhà: đây là nơi mà lái xe, bãi đậu xe không gian và lối vào được đặt. Cách bố trí của trang web này có nghĩa rằng những bộ phận của nhà ở đó các cư dân muốn giữ riêng ra khỏi cảnh. 
sống khu
cách bố trí của trang web lặp đi lặp lại trong kế hoạch tầng của ngôi nhà. Điều này cũng được chia thành ba dải trên chiều dài 30 m của biệt thự. Để đảm bảo sự cởi mở và liveability, kế hoạch sàn được chia. Phần đông, ở phía bên đường phố, có nhiều chức năng 'công cộng': lối vào, nghiên cứu, nhà bếp và cuộc sống; trong khi phần phía tây, furthest khỏi street, được dành riêng cho các hoạt động thân mật hơn: một hành lang có vai trò như TV sảnh khách, Phòng ngủ và phòng tắm. Điều này có nghĩa rằng các ký tự của các chức năng dần dần trở nên thân mật hơn. Mỗi chức năng này có khu vực riêng của mình trong nhà, mà có thể được cắt giảm thông qua bức tường trượt mờ. 
sống IN THE GARDEN
để tạo ra sự cởi mở và nhẹ nhàng và tot cho cư dân cảm giác sống bên ngoài trong xanh, ngôi nhà là hoàn toàn hướng về vườn hẻo lánh ở phía Nam. Mỗi phòng trong biệt thự có vẻ trực tiếp ra vào khu vườn này, bởi vì ba trong số bốn mặt đều được làm bằng thủy tinh. 
sân hiên rộng rãi của gỗ tạo thành một phòng ngoài trời, một phần được bao phủ bởi một mái hiên bằng gỗ được hỗ trợ bởi khung thép vuốt lên trên. Điều này mang lại cho nó sự xuất hiện của nổi trên mặt đất. Ao đã được cho cả hai bên của căn biệt thự, vì vậy mà ở đây, nhà quá, dường như được nêu ra ở trên mặt đất, nhấn mạnh sự nhẹ nhàng của tòa nhà. 

Comments