Kiến trúc sư Steven Holl giải tòa nhà chọc trời nằm ngang AIA danh dự năm 2011 - 757

Có là một số tòa nhà có quyền lực để làm cho một bước trở lại và chỉ đơn giản là thưởng thức là một phần của nghề nghiệp của chúng tôi. Đối với chúng tôi, Steven Holl ngang nhà chọc trời không chỉ đó. Như chúng tôi đã chia sẻ với bạn, nó là một dự án một cách duyên dáng di chuyển lên trên cảnh quan Thâm Quyến, cho phép cả mặt đất và bay cao mặt đất để được chiếm đóng. Dự án cân bằng được xây dựng với thiên nhiên như phản ánh hồ bơi và cây xanh tươi tốt được xen kẽ với những nhà hàng nhỏ và quán cà phê, và như là "khối trũng" cánh chính của Trung tâm – thủy tinh khối tầm nhìn 360 độ-tăng cường kết nối với cảnh quan. 
tòa nhà đã gần đây được trao một năm 2011 AIA viện để vinh danh giải thưởng cho kiến trúc sáng tạo và chu đáo theo ngữ cảnh của nó. Ban giám khảo nhận xét, "dự án này bỏ qua dọc từ gò tới gò đất và thao túng cảnh quan-nó xây dựng và định hình nó thành một hình thức mạnh mẽ trên vùng đất với thao tác sáng tạo. Tòa nhà che cảnh quan và để cho nó hơi thở-tích hợp tính bền vững. Một mắc xây dựng loại với các tòa nhà nổi trên cảnh quan-nhảy múa trên cảnh quan."
thêm chi tiết, với các bức ảnh thêm từ Iwan Baan, sau khi ăn. 
để được treo từ đất, xây dựng dựa trên tám lõi cách nhau khoảng 50 m apart. Chiến lược sáng tạo cấu trúc của nó thực hiện một sự kết hợp của cáp ở cầu công nghệ và một khung bê tông cường độ cao, cho phép cáp căng thẳng để mang một tải trọng ghi âm tuyệt vời của 3280 tấn. "Bằng cách nâng tòa nhà khỏi mặt đất, các dự án là một tòa nhà và một cảnh quan, một tinh tế hướng phức tạp kỹ thuật và môi trường tự nhiên."
© Iwan Baan
Iwan Baan
© Iwan Baan
dự án , chỉ bằng cách di chuyển đầu tiên của nó giải phóng máy bay mặt đất (28.000 mét vuông của các trang web 60.000 có bị ảnh hưởng), thể hiện tư duy màu xanh lá cây. Nó sử dụng greywater tái chế, thu hoạch nước mưa, mái nhà màu xanh lá cây, điều khiển tự động chạy tốt bền lâu louvers và kính hiệu suất cao. 1400 mét vuông của các tấm quang điện được cài đặt trên nóc tòa nhà cung cấp 12,5 phần trăm của năng lượng điện toàn cầu và tái tạo các vật liệu được sử dụng trong toàn bộ trụ sở Vanke cho cửa ra vào, sàn nhà và đồ nội thất. 
các tòa nhà chọc trời nằm ngang đã được vinh danh với giải thưởng bao gồm AIA NY kiến trúc để vinh danh giải thưởng, giải thưởng tốt thiết kế của màu xanh lá cây này,

Comments