Kiến trúc sư Jones Dow vườn bảo tàng - 682

Sân vườn bảo tàng / kiến trúc sư Jones Dow
+ 14
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Tháng 10 năm 2007, Dow Jones kiến trúc sư chiến thắng một cuộc thi kiến trúc thiết kế lại bảo tàng. Tóm tắt cuộc thi yêu cầu cho một không gian thư viện mới nơi triển lãm tạm thời có thể được nằm trong điều kiện an toàn và môi trường kiểm soát. 
văn bản mô tả và thêm hình ảnh và bản vẽ sau khi phá vỡ. 
nó xuất hiện với chúng tôi rằng việc tạo ra một nơi dành riêng cho bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng là quan trọng không kém, khi các cuộc triển lãm đã được thường xuyên di chuyển để làm cho không gian cho các sự kiện. Chúng tôi phát triển một chiến lược giải quyết cả hai vấn đề. 
ý tưởng của chúng tôi là tạo ra một belvedere trong tòa nhà hiện có. Điều này nhà các phòng trưng bày mới và cung cấp một mặt đất lớn lên từ đó là đạt được một viễn cảnh mới của tòa nhà hiện có. 
belvedere cấu trúc cho phép chúng tôi để đặt các thư viện tạm thời ở tầng mặt đất cấp và di chuyển các bộ sưu tập vĩnh viễn, từ vị trí cũ ở nave, lên đến tầng đầu tiên mức mới. 
sắp xếp mới này cũng đổ nave cuộc triển lãm do đó của bảo tàng đa dạng văn hóa chương trình của bài giảng, cuộc tranh luận và hội thảo có thể xảy ra cùng với các triển lãm. 
The belvedere được làm từ Eurban, một loại vật liệu trước khi chế tạo kết cấu gỗ. Chúng tôi sử dụng tài liệu này vì nó là trọng lượng nhẹ và rất mạnh mẽ, và cho phép chúng tôi để nhận ra việc xây dựng các hình thức chúng tôi yêu cầu. Được chế tạo trước và tấm lớn nó cũng là rất nhanh chóng để xây dựng với. Bảo tàng đã đóng cửa chỉ 12 tuần trong khi công việc đã diễn ra, và thời gian này có cấu trúc đã ba tuần để lắp ráp. 
cấu trúc gỗ là môi trường rất thân thiện. Nó được làm từ gỗ châu Âu nuôi và carbon phủ định. Tòa nhà này đã loại bỏ 200 tấn CO2 từ khí quyển. 
chúng tôi tận hưởng sự tương đồng tonal gần gũi giữa cấu trúc mới và những bức tường đá vôi hiện có. Các bức tường gỗ còn lại chưa hoàn thành do đó họ, với đá vôi, đi xa vào nền, để lại phía sau cho các cuộc triển lãm và cuộc sống của bảo tàng. 
cửa sổ và cửa ra vào màu sắc mạnh mẽ và nhô ra thông qua các bức tường gỗ thô. Đồ nội thất và biển báo là màu cũng mạnh mẽ và được đọc như một lớp thêm chi tiết bổ sung vào hình thức tắt gỗ. 

Comments