Khổng lồ tương tác nhóm công ty trụ sở chính kiến trúc sư Morphosis - 916

Khổng lồ tương tác nhóm trụ / kiến trúc sư Morphosis
© Iwan Baan
+ 26
kiến trúc sư
vị trí
khách hàng
khổng lồ tương tác nhóm
khu vực
253300.0 m2
 Dự án năm < br © Iwan Baan
văn bản mô tả về hình ảnh
các nhà sản xuất đang tải...
> 2010
được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Dự án khổng lồ trong khuôn viên trường là một ngôi làng nhỏ gọn chứa các chức năng đa dạng trong một khuôn khổ linh hoạt các hình thức di chuyển trong và ngoài của một cảnh quan gấp máy bay. Nằm giữa kênh rạch sẵn có và một người đàn ông làm hồ mới, cao ốc văn phòng nhấp nhô tương tác với một máy bay mặt đất tăng cường, tham gia kiến trúc cảnh quan và môi trường để trang web. Tòa nhà văn phòng cơ sở đông gồm ba khu vực: mở, không gian văn phòng không phân cấp; văn phòng tư nhân và executive suites, trụ quay đáng kể trên hồ. 
© Iwan Baan
chương trình bổ sung được tích hợp vào phong cảnh nâng, bao gồm một thư viện, một khán, một không gian triển lãm và quán café trong khuôn viên phía đông. Trong khuôn viên phía tây, chương trình bổ sung không gian chìm dưới một mở rộng, nhấp nhô xanh mái nhà - bao gồm một hồ bơi, một đa mục đích thể thao tòa án, và bổ sung thư giãn và thể dục tại toàn cho nhân viên. Landform culminates phía tây tại một khách sạn đánh công ty nơi sàn kính phòng ngủ riêng suites dự án trong một cái ao động vật hoang dã. 
axo
một số Trung tâm thương mại, được chạm khắc từ cảnh quan, cung cấp các hồ phá vỡ và không gian giải trí cho người lao động. Ở rìa nam của khuôn viên trường, một plaza đi bộ bước đến mép nước trong một lối đi ngoài trời liên tục cung cấp quyền truy cập cho người đi bộ vào hồ. Cột sống chính lưu thông, một lối đi kèm nằm cánh, phía ngoài của tòa nhà, văn phòng cầu trên đường kết nối cơ sở đông và phía tây. 
© Iwan Baan
một loạt các tính năng trên dự án tối đa hóa hiệu quả năng lượng và sự thoải mái của hành khách. Mái nhà màu xanh lá cây kiểng West Campus cung cấp nhiệt lượng mà hạn chế tăng nhiệt và giảm chi phí làm mát. Mặt tiền của đôi da và thủy tinh cách nhiệt curtain wall giảm thiểu năng lượng mặt trời nhiệt tăng và cải thiện hiệu quả tổng thể. Cột sống trung lưu thông, cùng với các tiện nghi giải trí và Trung tâm thương mại cung cấp cơ hội cho cơ hội gặp gỡ và địa điểm cho các nhân viên thu thập mà không có sự hạn chế của phòng hoặc đơn vị không cần thiết. Hồ sơ nhỏ hẹp của tòa nhà văn phòng kết hợp với một hệ thống các cửa sổ trần nhà đảm bảo nhân viên có quyền truy cập liên tục vào ánh sáng ban ngày tự nhiên. 
© Iwan Baan

Comments