Elqui Domos thiên văn khách sạn Rodrigo Duque Motta - 843

Khách sạn thiên văn Elqui Domos / Rodrigo Duque Motta
© Cristóbal Palma
+ 20
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Elqui Domos là một khách sạn nhỏ 10 tuổi nằm ở trung tâm của Valle del Elqui, một thung lũng hẹp, kéo dài ở giữa các thung lũng núi Andes Mountains.The là nổi tiếng nhất của bầu trời sắc nét, rõ ràng và dễ chịu thời tiết, cũng như tiềm năng của nó tuyệt vời cho việc phát triển rượu vang , thiên văn học, và du lịch. 
Trang web kế hoạch 01
The Hotel bao gồm một số duy nhất cấu trúc gỗ cabin điều đó cung cấp các vòm vải trong suốt, tạo điều kiện cho một kinh nghiệm khuyến khích một kết nối gần gũi với thiên nhiên và độc đáo trên bầu trời đêm xem-thông qua các khoang hành mái nắp-trong khi nằm dưới những ngôi sao. 
© Cinema Arquitectura
Hoa hồng của dự án bao gồm vườn hiện có bảy vòm, nhà hàng, sảnh đợi và bổ sung một số newcabins, để tối đa hóa các trang web của tiềm năng. Thách thức chính của chúng tôi đã thực hiện một sự can thiệp nào cải thiện tình trạng sống mái vòm trong khi làm nổi bật các yếu tố làm cho khách sạn này rất độc đáo. 
© Cristóbal Palma
để refashion hiện tại các phòng, chúng tôi nhấn mạnh vai trò của Sân thượng là khu vực sinh sống chủ yếu, và nhấn mạnh một cảm giác nhẹ nhàng-thường được tìm thấy trong kiến trúc dệt-cụ thể bằng cách đặt các khối lượng các khoang hành hiếm khi ngồi trên đất liền, gợi nhớ của các đồ tạo tác nước ngoài được sử dụng để ngủ, thống trị cảnh quan, hay nhìn vào các ngôi sao. 
© Cristóbal Palma
cho phòng ngủ mới (lần đầu tiên xây dựng giai đoạn) ý tưởng là để đi lên với một loại phòng mà sẽ cung cấp một lựa chọn bổ sung-với tốt hơn các tiêu chuẩn sống hơn so với các vải vòm-, mà sẽ làm cho sử dụng tốt hơn là có sẵn đất, trong khi duy trì và tăng cường các điều kiện làm cho Elqui Domos một kinh nghiệm đặc biệt. 
tiểu phần 02 01
một thực tế rằng các phòng mới phải được đặt chính xác nơi địa hình thay đổi-giữa các thảm thực vật khổng lồ của thung lũng và khắc nghiệt, khô núi nhô ra-được gọi là để mang lại điều kiện ánh sáng. Để đạt được điều này, chúng tôi hình thành một loại cabin được nêu ra ở trên mặt đất và có một bên trong xếp loại không gian, mà sẽ thương lượng trong hai quan điểm khác nhau-valleyand dãy núi-bởi đối diện hai bức tường kính trên toàn bộ chiều rộng của cabin. Các bức tường trong suốt cho thấy những ngọn núi đã được đề xuất như là một giao lộ giữa tường và bầu trời, góc cạnh trong một cách mà sẽ cho phép đỉnh núi để được nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong cabin. Đồng thời nó sẽ cho phép để tái tạo cảm giác nằm bên dưới những ngôi sao hiện có mái vòm cabins cung cấp. Tầng mái là fina lelement, được đặt để cho nó làm sống lại các vị trí chi phối và đặc quyền của khoang hành hướng tới việc khai. 
© Cristóbal Palma

Comments