Daeyang Gallery và kiến trúc sư Steven Holl House - 648

Daeyang Gallery và nhà / Steven Holl kiến trúc sư
© Iwan Baan
+ 29
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Các bộ sưu tập tư nhân và nhà được đặt trên các ngọn đồi của phần Kangbuk của Seoul, Hàn Quốc. Dự án được thiết kế như một thử nghiệm song song với một phòng thu nghiên cứu về "architectonics của âm nhạc." Hình học cơ bản của tòa nhà lấy cảm hứng từ một sketch 1967 cho một số điểm âm nhạc do nhà soạn nhạc Istvan Anhalt, "Bản giao hưởng của mô-đun," được phát hiện trong một cuốn sách của John Cage có tiêu đề "tả."
Sketch
ba gian hàng; một cụm từ, một khu nhà và một trong những sự kiện không gian, dường như đẩy lên từ một mức độ liên tục bộ sưu tập dưới đây. Một tấm nước lập mặt phẳng tham chiếu từ phía trên và dưới. Ý tưởng của không gian như im lặng cho đến khi được kích hoạt bởi ánh sáng được thực hiện trong cắt 55 dải skylight trong mái nhà của các gian hàng ba. 
© Iwan Baan
trong mỗi của các gian hàng, 5 dải rõ ràng kính cho phép ánh sáng mặt trời để xoay và uốn cong xung quanh các không gian bên trong, animating họ theo thời gian trong ngày và mùa. Tỷ lệ được tổ chức xung quanh series 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55. Lượt xem từ bên trong các gian hàng được đóng khung bởi Hồ bơi phản trong lần bởi các khu vườn chạy vuông góc với các dải ánh sáng bầu trời. 
© Iwan Baan
tại các cơ sở của các hồ bơi phản, dải ống kính thủy tinh mang lại dappled ánh sáng cho các bức tường màu trắng thạch cao và đá hoa cương trắng sàn của bộ sưu tập dưới đây. Một khách truy cập đến thông qua một bức tường vườn tre được thành lập tại tòa án nhập, sau khi mở cửa trước và tăng dần một cầu thang thấp. 
Anh ta hoặc cô ấy có thể lần lượt xem Ao trung ở cấp mắt và mất toàn bộ các gian hàng ba, nổi trên phản ánh riêng của họ. Nội thất của các gian hàng có màu đỏ và charcoal màu gỗ với cửa sổ trần nhà cắt qua trần nhà bằng gỗ. Bên ngoài là một màn hình mưa đồng Quartz tùy chỉnh, lứa tuổi tự nhiên trong các cảnh quan. 
© Iwan Baan

Comments