Các mặt tiền mới cho kiến trúc sư Daniel Statham CDL trụ sở - 772

Các mặt tiền mới cho trụ sở CDL / kiến trúc Daniel Statham sư
The CDL (vùng đất phát triển thành phố) trụ sở chính tại Singapore tạo ra một cuộc cạnh tranh để thiết kế lại mặt tiền hiện tại của họ trong một nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn phát triển bền vững quốc tế cao. Đề xuất chiến thắng của London và Madrid dựa trên kiến trúc sư Daniel Statham kết hợp một mặt tiền dải tạo ra sáng tạo tại toàn và đáp ứng các yếu tố môi trường. 
Thêm dự án mô tả và hình ảnh chi tiết sau khi phá vỡ. 
Trang web hiện tại nằm trong quận kinh doanh ngày càng tăng của Singapore. Kiến trúc sư Daniel Statham sử dụng các thiết lập trở lại điều kiện trang web của tòa nhà 24 tầng CDL sẵn có để tạo ra một môi trường không gian mới. Như vậy bộ ủng hộ cho phép mặt tiền để mở rộng ra nước ngoài và các khoảng trống mới cung cấp một cơ hội không gian cho ban công lớn mà có thể được sử dụng như là công ty không gian cho các cuộc họp hoặc các mục đích giải trí. 
các ban nhạc lớn quấn tòa nhà hiện tại cũng phục vụ như là một lớp kiểm tra. Các lớp làm giảm cường độ cao đạt được năng lượng mặt trời, theo truyền thống được tìm thấy ở Singapore và xét nghiệm tầm soát sẽ trở thành một phần tích hợp của dải mặt tiền. Khi xem nội bộ là cần thiết, các ban nhạc ngang mở để tạo ra một khoang có vai trò như một bộ đệm làm mát. Mặt tiền nội thất được bảo vệ bởi các thanh tra, lắp kính đầy đủ chiều cao có thể được sử dụng để khuếch tán ánh sáng ban ngày tự nhiên thông qua không gian bên trong của tòa nhà và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục của Singapore. 
thử nghiệm với vị trí của nội bộ cảnh và hở trong màn hình, thẩm Mỹ ngoại thất được phát triển dựa trên việc tạo ra một cuộc đối thoại giữa rắn và void. Ánh sáng mặt trời tự nhiên và thông gió được tìm thấy trong các khu vườn bầu trời giúp thấm nhuần một cảm giác khác nhau cho một công ty xây dựng. 
kiến trúc sư Statham' intents được coi là về mặt trình tự xây dựng sẽ cần phải xảy ra trong một khoảng thời gian hai năm. Các phương pháp hợp lý là để loại bỏ và thay thế mặt tiền hiện có, và sau đó khôi phục từ mái nhà xuống. Quá trình này đảm bảo rằng sẽ có hằng số doanh thu cho thuê trong việc nâng cấp. 
Statham của thiết kế tạo ra một làn da đa năng mà định nghĩa lại bản sắc của trụ sở CDL, đáp ứng nhu cầu về môi trường và tạo ra một sử dụng sáng tạo của không gian. 
như đã thấy trên Dezeen. 

Comments