Brochstein Pavilion Thomas Phifer và các đối tác - 702

Brochstein Pavilion / Thomas Phifer và đối tác
© Scott Frances
+ 26
© Scott Frances
văn bản mô tả này cung cấp bởi các kiến trúc sư. Hình thành như một điểm đến mốc cho khuôn viên trường đại học Rice, Raymond và Susan Brochstein Pavilion chứng tỏ khả năng của kiến trúc cảnh quan để khuyến khích tương tác xã hội và cải thiện tình trạng của con người. Một nghiên cứu hạn chế và độ tinh khiết của hình thức, các khu vườn ở Brochstein Pavilion tạo một khung không gian mạnh mẽ đã chuyển đổi một tứ giác có cấu trúc, underutilized vào Trung tâm của các hoạt động sinh viên trên khuôn viên trường. 
kế hoạch sàn
Founded năm 1912, Rice University campus được chú ý nhất của kiến trúc địa Trung Hải chiết trung, trưởng thành Nam Live Oaks và một kế hoạch cổ điển khuôn viên nhấn mạnh lâu dài, chính thức trục. Sau khi tham gia các sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên vào một cuộc đối thoại trong suốt năm 2005 về tương lai của các trường đại học, hội đồng quản trị chấp thuận "Một tầm nhìn cho thế kỷ thứ hai." Một tích cực chiến lược kế hoạch đó nhận thức tầm quan trọng của placemaking trong khuôn viên trường văn hóa, tầm nhìn thừa nhận sự cần thiết để "cung cấp không gian và tiện nghi sẽ trồng lớn hơn năng động và sự rung động trên khuôn viên trường và nuôi dưỡng tinh thần của cộng đồng." Lấy cảm hứng từ khu vườn Tuileries ở Paris, kiến trúc sư Houston Raymond Brochstein và vợ của ông Susan cung cấp một tài trợ hào phóng cho phép các trường đại học để đạt được mục tiêu này. 
© Scott Frances
trường đại học thách thức Thomas Phifer và đối tác của New York và văn phòng James Burnett để phát triển một sơ đồ phản ứng với khó khăn của các tứ giác Trung. Ban đầu các trục Đông-Tây chính của khuôn viên trường, các tứ giác bị gián đoạn bằng cách bổ sung vào thư viện Fondren vào năm 1940. Sau một sự mở rộng đáng kể các thư viện vào năm 1968, xây dựng liền kề tòa nhà và các tứ giác trở thành phụ trợ space. Mèo các nguyên tắc kiến trúc nghiêm ngặt thường áp dụng để xây dựng mới trên khuôn viên trường, đội ngũ thiết kế đã được tính phí với việc tạo ra một mốc biểu tượng khuôn viên sẽ cung cấp không gian linh hoạt, không lập trình sẽ trở thành trung tâm xã hội của các khuôn viên trường. 
© Scott Frances
The Brochstein Pavilion là mũ của một cấu trúc lưới mắt cáo bằng thép và nhôm bảo vệ việc xây dựng và mở rộng trong tất cả các hướng dẫn để trang trải và bóng râm sân hiên ngồi xung quanh. Lưới mắt cáo, bao gồm một ống nhôm, bảo vệ tòa nhà từ Texas trời khắc nghiệt. Lơ lửng trên và che toàn bộ cấu trúc, lưới mắt cáo cắt mặt trời trực tiếp bình quân 70%. Bảo vệ bóng mát rộng rãi này làm giảm các yêu cầu cơ khí làm mát tải 30% và cho phép cấu trúc được mở và thông gió tự nhiên trong suốt nhiều năm. Một loạt các rộng đôi cánh cửa ở pavilion kết nối bên trong khu vực với sân hiên xung quanh, mở pavilion cho cảnh quan và chào đón sinh viên và giảng viên tiếp khách. 
© Scott Frances
sự cởi mở của các hệ thống tường rèm thiết lập một kết nối mạnh mẽ đến cảnh quan, khuyến khích các hoạt động trong Pavilion chảy ra thành các tứ giác xung quanh. Ánh sáng ban ngày một cách cẩn thận lọc qua cửa sổ trần nhà bằng cách khuyếch tán dù để che nắng đục nhôm tại bên ngoài và một hệ thống Trần kim loại đục lỗ tại nội thất, infusing trong không gian với ánh sáng tự nhiên cẩn thận kiểm soát, mềm và tiếp tục kết nối các gian hàng đến môi trường. Các nội thất của các gian hàng Brochstein được kích hoạt bởi các nhóm sôi động, không thường xuyên tiếp khách và quầy Corian liền mạch. Kế hoạch gian hàng trang trí nội thất được thiết kế cho các cuộc tụ họp nhỏ ngẫu hứng cũng như chức năng công cộng lớn như buổi hòa nhạc đang lên kế hoạch cho các tứ giác Trung.
tường phần
Rather hơn tập trung phần lớn năng lượng của họ trên các tứ giác phía tây của toà nhà, các kiến trúc sư cảnh quan thay vì chọn địa chỉ không gian kẽ giữa các thư viện Fondren và pavilion. Phản ứng lưới điện của tòa nhà, một bosque 48 mẫu Allee Lacebark Elms tăng từ một chiếc máy bay đã phân huỷ đá granit và cung cấp một nền tảng tổ chức humanizes quy mô của không gian. Cách đi bê tông rộng lượng kết nối thư viện và pavilion đôi trong grove vào vườn phòng có chu vi được xác định bằng cách trồng của châu Phi Iris. Đài phun nước bê tông dài đen đầy với các bãi đá chiếm Trung tâm của mỗi không gian, điền vào các khu vườn với murmur của nước sinh hoạt và phản ánh ánh sáng lọc qua những tán cây. Di chuyển các đồ nội thất và ánh sáng tinh tế trang web cho phép trình bày các cuộc tụ họp du khách đến tận hưởng các ốc đảo tạo bởi dày đặc bóng râm và chạy nước ngày hay đêm. 
© Scott Frances
tôn trọng nhẹ nhàng của tòa nhà, các kiến trúc sư cảnh quan làm tối thiểu can thiệp ở nơi khác. Bê tông mới đi và một mẫu vật hàng Live Oaks củng cố khuôn khổ không gian sẵn có của các tứ giác. Mặc dù các cánh đồng ngập lụt yêu cầu cần phải có một độ cao tầng kết thúc cao hơn đáng kể so với hiện tại lớp, các kiến trúc sư ưa chuộng một giải pháp nào không cô lập xây dựng trên một chân đầy kịch tính. Cẩn thận xem xét các cây hiện có, các kiến trúc sư cảnh quan tinh tế chế tác chấm điểm của con đường đi bộ cách tiếp cận để xây dựng lông vào cảnh quan và vượt qua độ phẳng bi thảm của khuôn viên trường. 
© Scott Frances

Comments