Bảo tàng kiến trúc di chuyển Leeser hình ảnh - 662

Bảo tàng của hình ảnh chuyển động / Leeser kiến trúc
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
+ 8 kiến trúc sư
vị trí
35 Avenue at 37 Street, Astoria, New York, Hoa Kỳ
New York người sáng lập và chủ yếu
Thomas Leeser
đội ngũ thiết kế
Simon Arnold, Kate Burke, Sofia Castricone, Henry Grosman, Joseph Haberl
quản lý dự án
David Linehan
Rendering kỹ sư Mep
VUW
quốc tế L'Observatoire chiếu sáng
 Ambrosino, DePinto & Schmieder
kỹ sư kết cấu
Anastos kỹ thuật Associates
nội/Geo kỹ thuật
Stantec
Thiết kế bền vững
Atelier mười
Thiết kế dệt
 Cindy Sirko Courtyard: David Dew Bruner
an ninh nhà thầu
Tritech Communications
lãnh đạo bảo tàng
Rochelle Solvin, giám đốc Herbert S. Schlosser, chủ tịch Hội đồng quản trị
xây dựng Quản lý
FJ Sciame xây dựng Co., Inc
Audio/Visual
Scharff/Weisberg
Acoustician
Jaffe Holden Acoustics, Inc.
đồ họa
karlssonwilker Inc
bên ngoài bức tường < br > R. A. Heintges & Associates
đặc tả
xây dựng chi tiết kỹ thuật Inc
Mã/Expediting
JAM Consultants, Inc.
Hệ thống chiếu
MDC Group, LLC
Nhà hàng chương trình 
JGL Foodservice
nhà thầu Av
Electrosonic Inc
khu vực
0.0 m2
dự án năm
2011
hình ảnh
Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Bảo tàng của hình ảnh chuyển động mở cửa cuối tuần qua chia sẻ với công chúng của nó mở rộng và bổ sung của 264-chỗ nhà hát, màn hình 68-ghế phòng, Video chiếu khán và thư viện để thay đổi cuộc triển lãm. Thiết kế lại hoàn toàn của tầng trệt cộng với ba tầng ngoài và Sân vườn, xây dựng đã tăng gấp đôi kích thước của các tòa nhà hiện có, tạo điều kiện cho sự phát triển và đổi mới sáng tạo trong bài trình bày của bảo tàng duy nhất toàn diện của màn hình văn hóa ở tất cả Các hình thức (phim, truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số) và chào đón khách truy cập vào một kinh nghiệm mà kiến trúc hoàn toàn phù hợp với hình ảnh chuyển động của nó. Thiết kế bởi kiến trúc Leeser, bảo tàng của hình ảnh chuyển động là hy vọng để đạt được chứng nhận LEED bạc. 
A di dời và các lối vào được thiết kế lại trên 35 Avenue bây giờ trình bày du khách với một cổng của mir-rored và kính trong suốt với dòng chữ "Museum of the di chuyển hình ảnh" trong thư ba và một nửa bàn chân cao. Với của nó chơi teasing ánh sáng kết hợp tầm nhìn trực tiếp và phản ánh trong một chiếc máy bay duy nhất ở lối vào là chính nó màn hình đầu tiên mà du khách gặp tại bảo tàng. quan điểm phần
như du khách di chuyển vào sảnh mới, trên một sàn polyester trong một ánh sáng màu xanh mát mẻ, họ vượt qua cùng một bức tường 50-chân dài sơn màn hình, sử dụng như bề mặt cho một toàn cảnh liền mạch của video dự kiến , với các tác phẩm được lựa chọn trên cơ sở thay đổi bởi đội curatorial. Cho vay một cảm giác năng động đến tiến trình của khách truy cập thông qua các hành lang, chiếu tường canted 83-độ góc. Về phía xa cuối hành lang, một quán cà phê mới nằm đối diện với một không gian tập hợp khắc ra bên dưới trần nhà dốc, mà góc sau dưới sân khấu chính. 
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
lượt truy cập có thể quay sang quyền từ sảnh đợi và bước thông qua một trong hai đường hầm ở Yves Klein màu xanh vào nhà hát 264 chỗ mới: một không gian được thiết kế như một viên nang trong chuyến đi tưởng tượng của bộ phim xảy ra. Trần và tường có một bề mặt vải cảm thấy gợi cảm, sôi động Yves Klein blue, đó phiếu dưới sân vận động rake chỗ ngồi cho khán giả một cảm giác trôi nổi. Bề mặt bao quanh này được làm bằng 1.136 tấm hình tam giác, được trang bị cùng với các khớp mở đèn chiếu sáng tích hợp bên trong. Trang bị với một màn hình phong phú của tỷ lệ cổ điển và thiết bị chiếu định dạng từ 16mm đến 70mm và highdefinition digital 3-D, nhà hát sẽ cung cấp một kinh nghiệm vượt trội filmgoing. Một giai đoạn khả bảo tàng chuỗi liên tục của các cuộc thảo luận và các sự kiện sống, trong khi một hố miniorchestra cung cấp khoảng trống cho âm nhạc đi kèm của phim câm. 
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
bên trái của phòng đợi, đối diện với lối vào nhà hát, viết tắt của cầu thang lớn. Tại cuộc đổ bộ đầu tiên, các cầu thang mở rộng thành một 1,700 sqf Video chiếu khán. Ghế là một cảnh quan trừu tượng được xây dựng trong băng ghế, trong khi các bức tường phía trên cầu thang phục vụ như màn hình để thay đổi cuộc triển lãm các tác phẩm chuyển hình ảnh. Đi lên cầu thang đến tầng thứ hai, du khách sẽ tìm thấy một thư viện nhỏ triển lãm, một lối vào trung học để các nhà hát chính và một lối vào một trong những tầng hai của triển lãm lõi 15.000 sqf đằng sau các màn hình, mà đã được hoàn toàn tân trang lại với màn hình mới, máy tính, phần mềm tương tác và ánh sáng. 
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
ở đầu cầu thang lớn, bộ sưu tập mới cho việc thay đổi cuộc triển lãm tầng thứ ba cung cấp cho bảo tàng với không gian hoàn toàn linh hoạt đầu tiên của mình để trình bày dự án mới cắt cạnh. Với 4.100 sqf không bị cản trở không gian, các thư viện được thiết kế để cho phép các viện bảo tàng để triển lãm tài liệu của mỗi khác nhau, từ màn hình hiện vật văn hóa để cài đặt phương tiện truyền thông kỹ thuật số. 
sáp nhập vào Trung tâm giáo dục, nhưng thường xuyên được sử dụng cho các chương trình công cộng, là bộ phim 68 chỗ mới và kỹ thuật số Celeste và Armand Bartos kiểm tra phòng. Bình đẳng trong xuất sắc để nhà hát chính 264-chỗ ngồi, nhưng trình bày một sự tương phản thiết kế ấn tượng, này phòng khám phụ có một lối vào hồng nóng và tiếp xúc với các tính năng loa phóng thanh và một bề mặt bức tường âm thanh màu xám, đục lỗ, làm cho nó nhiều hơn một máy xúc cho hình ảnh chuyển động. Không gian lý tưởng cho chiếu thân mật hơn và thuyết trình, cũng như các lớp học và hội nghị chuyên đề sử dụng. 
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
Ann mới và Trung tâm giáo dục Andrew Tisch chiếm phía tây toàn bộ tầng trệt trong việc bổ sung và xây dựng hiện có, cũng như tại toàn trên tầng thứ ba và cấp thấp hơn. Tạo điều kiện cho bảo tàng để chứa hai lần như nhiều nhóm học như trong quá khứ, để phục vụ cho 60.000 sinh viên một năm, Trung tâm giáo dục cung cấp một nhóm chuyên mục, William Fox Amphitheater cho sinh viên định hướng, một bộ học tập kỹ thuật số linh hoạt với thiết kế máy trạm máy tính di động (chia thành hai phương tiện truyền thông rời rạc labs, hoặc có thể hoạt động như một auditorium mở cho sinh viên lên đến 100), và Nam ngày Paik thử nghiệm sản xuất phòng thu nơi học sinh có thể ghi lại mình hightech video công trình , hoàn thành chúng trong một vịnh postproduction và phân phối chúng cho một đối tượng trên toàn thế giới thông qua Internet. 
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động
mới trên trang web không gian để lưu trữ bộ sưu tập, nằm trên tầng thứ ba, phục vụ một cộng đồng quốc tế của các nhà nghiên cứu và học giả, cung cấp truy cập chưa từng có nhiều bảo tàng tuyệt vời bộ sưu tập của các đối tượng hơn 130,000. Sân vườn, 10,370 sqf, kết hợp lối dành riêng cho các nhóm học. Trong những tháng hè, nó sẽ cung cấp không gian cho một quán cà phê ngoài trời, và một màn hình lớn tạm thời có thể được cài đặt cho showings phim không khí mở. 
mới mặt tiền phía sau bảo tàng bao gồm một surfacepattern hình tam giác như trong nhà hát chính, nhưng được thực hiện trong trường hợp này ra khỏi 1.067 tấm nhôm mỏng, được đặt trên cấu trúc hỗ trợ với các khớp mở, do đó mỗi phần là một gra mưa Te. Ánh sáng màu xanh trong màu sắc, các tấm nhìn razorsharp, nhưng tạo ra Ấn tượng của một ánh sáng siêu nổi da dematerialized với bầu trời: một hình ảnh tài liệu tham khảo trong kiến trúc để mỏng hình ảnh chuyển động, vô hạn. Trong mô hình của họ, các tấm cũng mang đến cho tâm những dòng cấu trúc khung máy tính bản vẽ. Bởi vì các tấm hình tam giác phải phù hợp với nhau cách chính xác để tạo thành da, mặt tiền phía sau toàn bộ là khoảng 200 feet dài, được xây dựng để một khoan dung của 3/16 inch. 
© Peter Aaron/Esto. Đúng trách nhiệm của bảo tàng của hình ảnh chuyển động

Comments