Bảo tàng đại dương và Surf Steven Holl kiến trúc sư Solange Fabiao - 790

Bảo tàng đại dương và lướt / kiến trúc sư Steven Holl Solange Fabiao
© Iwan Baan
+ 30
© Iwan Baan
văn bản mô tả này cung cấp bởi các kiến trúc sư. Bảo tàng đại dương và Surf (Cité de l'Océan et du Surf) khám phá cả hai lướt sóng và biển và vai trò của họ khi giải trí, khoa học và sinh thái của chúng tôi. Thiết kế bởi kiến trúc sư Steven Holl trong hợp tác với Solange Fabiao là lược đồ chiến thắng từ một cuộc thi quốc tế bao gồm các văn phòng của Enric Miralles/Benedetta Tagliabue, Brochet Lajus Pueyo, Bernard Tschumi và Jean-Michel Willmotte. 
kế hoạch
xây dựng mẫu có nguồn gốc từ khái niệm không gian "dưới bầu trời" / "dưới đáy biển". Lõm "dưới bầu trời" hình mẫu nhân vật chính không gian bên ngoài, các "Place de l 'Océan." Cấu trúc trần lồi tạo thành những "dưới đáy biển" triển lãm không gian. Việc xây dựng không gian chất lượng tốt có kinh nghiệm đã ở lối vào nơi mà các vận động hành lang và dốc cho một rộng nhìn từ trên cao của khu vực triển lãm, khi họ vượt qua dọc theo mặt cong năng động cùng hoạt hình bằng cách di chuyển hình ảnh và ánh sáng. 
© Iwan Baan
hội nhập chính xác của các khái niệm và địa hình cho việc xây dựng một hồ sơ duy nhất. Hướng dương, dưới dạng lõm plaza xây dựng mở rộng thông qua cảnh quan. Với các cạnh hơi cupped, cảnh quan, một kết hợp của lĩnh vực này và thảm thực vật địa phương, là một sự tiếp nối của tòa nhà và sẽ tổ chức Lễ hội và các sự kiện hàng ngày được tích hợp với các cơ sở bảo tàng. 
phần
hai "kính những tảng đá", có nhà hàng và quầy hàng của lướt, kích hoạt plaza hồ Trung tâm và kết nối analogically hai tảng đá lớn trên bãi biển trong khoảng cách. Những tảng đá thủy tinh có thể đạt được thông qua vận động hành lang chính mục mà kết nối cấp độ đường phố các tiệm ăn và lướt của kiosk, và nhưng cũng có thể truy cập một cách độc lập thông qua plaza, mà phục vụ như là một không gian thu thập chính mở cửa cho công chúng. 
kiến trúc sư © Steven Holl
cửa hàng bảo tàng nằm ở mức độ trung gian triển lãm, với lối đi thẳng đến sảnh nhập cảnh và khán. Nhà hàng thân mật hơn và sân hiên ngoài trời cao đang ở cấp cao nhất của bảo tàng, cung cấp biển mở. 
kiến trúc sư © Steven Holl
ở phía tây nam của tòa nhà corner, đó là một skate Hồ bơi dành riêng cho những người lướt hangout trên cấp độ plaza và một cổng vòm mở bên dưới, mà kết nối đến các auditorium và triển lãm không gian bên trong bảo tàng. Khu vực được bảo hiểm này cung cấp một không gian kín cho ngoài trời tương tác, các cuộc họp và sự kiện. 
Các © Iwan Baan
bên ngoài của tòa nhà là một bê tông trắng kết cấu được thực hiện các máy từ miền nam nước Pháp. Các tài liệu của plaza là một biến thể tiến bộ của Bồ Đào Nha cobblestones lát với cỏ và thảm thực vật tự nhiên. Sự kết hợp của đơn vị cách điện thủy tinh với lớp rõ ràng và khắc axit animates các động thái thị giác, tăng cường nội thất Tiện nghi. Nội thất không gian chính là thạch cao màu trắng và một sàn gỗ cung cấp cho tầng dưới dây linh hoạt. 
© Iwan Baan

Comments