Zaha Hadid chối Aquatics Centre "lỗi trong thiết kế" - 475

Zaha Hadid chối Aquatics Centre "lỗi trong thiết kế"
© Hufton + Crow
mặc dù các quan chức Thế vận hội đã bị buộc phải cung cấp cho hoàn lại tiền vé đến chỗ ngồi với các tầm nhìn mờ ở trung tâm bơi lội của Luân Đôn, kiến trúc sư Zaha Hadid phủ nhận rằng vấn đề này là một kết quả của tình trạng thiết kế. Trong vài ngày qua, nhà phê bình đã buộc tội của Zaha curvaceous mái là một sai lầm thiết kế đã chặn rất nhiều các hàng đầu xem bảng lặn 10m-hội đồng quản trị lặn cao nhất sẽ tổ chức 8 sự kiện và các anh hùng Olympic Bắc Kinh Tom Daley. 
như báo cáo ngày bdonline, một phát ngôn viên Zaha Hadid đã khẳng định điều này là kết quả của một vấn đề tích tắc, như chủ sở hữu vé không được thông báo về quan điểm hạn chế khi mua hàng. Ông nói, "tóm tắt cho việc xây dựng từ Locog để cung cấp cho 5.000 chỗ ngồi khán giả liên tục nhìn toàn cảnh ra 10m lặn nền tảng sự kiện."
"Trung tâm thực sự cung cấp hơn 8.000 ghế với tầm nhìn không bị gián đoạn 10m nền tảng sự kiện. Đây là hơn 3.000 chỗ bổ sung hơn phần tóm tắt yêu cầu."
ông tiếp tục giải thích,"Locog thông qua các nghiên cứu của sightline và bố trí chỗ ngồi hơn hai năm trước đây."
tiếp tục sau khi ăn cho thêm hình ảnh và một phần qua tiết lộ. 
Tìm hiểu thêm về Trung tâm bơi lội London ở đây tại một trong những ArchDaily. 
© Hufton + Crow
cắt ngang (Olympic chế độ)

Comments