Trong tiến độ: iGuzzini Illuminazione Tây Ban Nha tổng hành dinh MiAS Arquitectes - 482

© Adrià Goula
kiến trúc sư: MiAS Arquitectes / Josep Miàs vị trí: khu vực dự án Barcelona, Tây Ban Nha: 9.000 m2 bức ảnh: Adrià Goula
+ 28
dự án lãnh đạo: Silvia Brandi kỹ thuật kiến trúc sư: Carles Bou kết cấu tư vấn: Nhóm dự án BOMA: Pablo Varesi, Adriana Porta, Fausto Raposo, Hélène Barbot, Andrés Dejanon, Mario Blanco, Horacio Arias, Anna Mañosa, Janine Woitoshek, Stefania Carboni, Margherita Corbetta, Mannick Eigenheer, Isabelle Glenz, Diogo Henriques, Silvia Lai, Pier Francesco Lisci, Roberta Luna, Francisca Marzotto, Ines Reis, Diego Romero, Emanuela Scano, María Tapias. 
iGuzzini không thuộc về mặt đất mà trên đó nó ngồi. Giống như một quả bóng, aerostat của Leonidov, nó sẽ cố gắng để thoát khỏi thế giới này, tìm kiếm một bầu trời mới. Nó sẽ mô tả các điều kiện ánh sáng, tự nhiên và nhân tạo, trong nội thất của nó, nó sẽ giới thiệu đến nguồn gốc của nó, nhận ra một thứ tự hình, nhưng trên tất cả nó sẽ muốn nói chuyện với chúng tôi về nguyện vọng. 
Moored xuống mặt đất, nó thuộc về nơi này, và tất cả các nơi khác. Trong thực tế, có những hình thức mà chỉ có thể được rút ra một lần, tòa nhà chỉ có thể được xây dựng một lần, lần thứ hai là một bản sao. Chúng tôi tin vào cơ hội này để iGuzzini. Bởi vì hình dạng này, không hoàn hảo, hơi biến dạng, thuộc về thế giới của iGuzzini. Mặc dù nó dễ dàng để xác định, không phải tất cả mọi người có thể thích hợp tiểu sử này hay hình học này. 
© Adrià Goula
iGuzzini không tìm cách để tự hào về đổi mới công nghệ rõ ràng, nhưng nó muốn là một ví dụ về các phát triển hiện nay theo hướng cũng hiểu tính bền vững trong cả hai công nghệ và năng lượng. Chúng tôi đề nghị tìm kiếm để sao lục, trong kiến trúc, điều kiện gần gũi nhất với loài người, trong đó có: cộng đồng hải ngoại, tham vọng và sự xuất sắc. iGuzzini nằm một trong các đường trung tâm của Barcelona, ở trong tình trạng mong manh của sự ổn định trên các trang web nơi nó ngồi. Mà không sửa đổi các địa hình, một không gian ngầm rộng lớn trước đây phân cách, cung cấp lí, Bãi đỗ xe, Phòng trưng bày một, một khán và diện tích cho các dịch vụ kỹ thuật. Mái nhà của nó được đề xuất như là một tầng kỹ thuật bên ngoài như vậy mà nó hoạt động như một phòng trưng bày ngoài trời. 
mái nhà kế hoạch
trên đỉnh này underground container nổi lên các công ty xây dựng, cầu trong hình thức, dù hơi bị biến dạng về phía Nam. Một khoảng trống Trung tâm lớn, chiếm đóng cột duy nhất từ đó toàn bộ tòa nhà bị đình chỉ, cho phép kiểm soát tốt hơn ánh sáng và năng lượng bên trong. Không gian bên trong mặt cầu được sử dụng cho văn phòng và các cơ sở nghiên cứu. 
phần
© Adrià Goula

Comments