Trạm dừng xe điện ở Alicante Subarquitectura - 432

Trạm dừng xe điện ở Alicante / Subarquitectura
+ 24
kiến trúc sư
SUBARQUITECTURA, Andrés Silanes, Fernando Valderrama, vị trí Carlos Bañon
Glorieta del Deportista Sergio Cardell, Alicante, Valencia, Tây Ban Nha 
cấu trúc
SUBARQUITECTURA
khách hàng
FGV & #8211; Ferrocarrils de la bản Valenciana
nhà thầu
UTE ECISA + COMSA
ngân sách
654.638 EURO (1,01 triệu USD)
dự án bắt đầu
tháng 9 2005
khu vực
5.09 m2
 Dự án năm
2007
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Xây dựng trạm dừng xe điện là một cơ hội để phản hồi cho thành phố một không gian được lấy từ nó; biến đổi một vòng xoay trong một quảng trường công cộng. 
tới nền tảng, phía trước tới 32 cách có thể trought một hệ thống fractionated của những con đường có được vòng các thảm thực vật sẵn có. Hơn họ, hai hộp rỗng, 36 mét dài, rộng 3 m và 2,5 mét, cao, tạo ra một trống vắng nổi hơi ở trên các du khách người đứng đầu trong một thang tỷ lệ đó là xe điện hơn để đường phố nội thất. 
đó là có sự phân biệt giữa kết thúc và cấu trúc, cũng như giữa các bức tường và mái nhà. Nó là một vật liệu đẳng hướng trong quan niệm và xây dựng. Tám trăm tròn những sáng cũng như cung cấp kháng chiến chống lại dòng bình thường. Ánh sáng và không khí vượt qua suy nghĩ của mình lỗ chân lông, làm mềm trong bóng râm và cung cấp dễ dàng trong những tháng mùa hè trong khi cùng lúc cung cấp ít kháng chiến chống gió. 
vào ban đêm, họ trở thành hai đèn mạnh ánh sáng lên các nền tảng trực tiếp. Các băng ghế có liên quan đến đường, cho phép hành khách để chờ đợi tiếp xúc với thảm thực vật, thiết chiếu sáng con đường nhẹ nhàng. 

Comments