Thung lũng trung tâm cộng đồng của Herault NB Architectes - 467

Thung lũng trung tâm cộng đồng Herault / N + B Architectes
+ 11
kiến trúc sư
N + B Architectes / Jacques BRION, Elodie NOURRIGAT
vị trí liên quan đến kiến trúc sư
Julien WAFFLART
dự án Quản lý
Elodie Nourrigat và Jacques BRION
khách hàng
Communauté de xã Vallée de l'Hérault
ngân sách
US $ 6.4 M
khu vực
12020.0 m2
dự án năm
2007
văn bản Mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Tọa lạc tại cửa ngõ của thành phố Gignac, cổ phần của dự án bao gồm ở vị trí trên bưu kiện này nhiều hơn một đơn giản xây dựng, một đơn vị đô thị thực, một ngôi làng xung quanh một nơi. Vì vậy, mỗi lô có một truy cập độc lập vào vườn, đem lại cho mỗi thực thể tự trị và bản sắc của nó. Circulations xe chuyển và bị từ chối tới chu vi của các trang web như vậy phát hành Trung tâm dành riêng cho những người đi bộ. 
A chăm sóc đặc biệt được thực hiện liên quan đến các thiết lập của các thực thể được xây dựng. Các tòa nhà chính đang hướng về phía Bắc-Nam để cung cấp thông gió tự nhiên. Thiết lập này có hai mục tiêu. Nó nhằm bảo vệ chống lại Gió Bắc và điều này thực tế của sheltering Trung tâm vườn, trở thành một nơi thật sự chiếm đoạt và tùng. Ở vị trí thứ hai, nó nhằm phát hành và duy trì quan điểm về tháp Gignac, Pic Saint Baudille và thung lũng Hérault, thấp. 
xây dựng cộng đồng các xã, thị trấn là người duy nhất có vị trí chính nó vuông với phần còn lại của khối lượng xây dựng. Nhờ vào cơ sở này, nó đánh dấu mặt tiền thành phố và truy cập vào các trang web đóng cửa lại và bảo vệ khu vườn trang trí nội thất. 
y tế cực và các dịch vụ một đối mặt với nhau xung quanh Sân vườn Trung tâm. Thành phần của họ là tương đối xứng, Hoa, mô-đun và tiến hóa. 
Thiết kế thiết lập này cho phép nó để trả lời cũng như khí hậu thoải mái như một sự tôn trọng của di sản xung quanh. Kẽm, đá và bê tông của các trang web sẽ là các tài liệu cần thiết này xây dựng liên quan đến vật liệu truyền thống được sử dụng trong khu vực này. 

Comments