Quảng cáo kinh điển: High Museum of Art Richard Meier đối tác - 349

Quảng cáo kinh điển: High Museum of Art / Richard Meier & Partners
lịch sự của kiến trúc sư richard meier & partners © scott frances esto
+ 14
vị trí
Atlanta, Georgia
kiến trúc sư kiến trúc sư < br > Richard Meier & đối tác kiến trúc sư
tài liệu tham khảo
Richard Meier & đối tác kiến trúc sư
dự án năm
1983
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. High Museum of Art là một lớn khu vực xây dựng và nghệ thuật kho đó phản ứng với các khía cạnh typological và theo ngữ cảnh của chương trình của bảo tàng. Thành phố Atlanta tiến bộ xây dựng truyền thống, cũng như vai trò của nó như là một trung tâm văn hóa phát triển, có ảnh hưởng mạnh mẽ trên thiết kế. 
tầng trệt, Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư
góc trang web, tại giao lộ của Peachtree và 16 đường phố khoảng hai dặm từ Trung tâm thành phố Atlanta, nơi bảo tàng tại một vị trí quan trọng cho Atlanta phát triển và nằm trong một khu phố theo định hướng cho người đi bộ với giao thông công cộng thuận tiện truy cập. 
tầng hai, Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư
parti bao gồm bốn cộng với một tách ra, để phân biệt nó khác ba; quadrant thiếu trở thành một tượng đài atrium, sảnh đợi và Trung tâm nghi lễ của bảo tàng. 
lịch sự của kiến trúc sư richard meier & partners © scott frances esto
đoạn đường dài là một cử chỉ biểu tượng vươn ra đường phố, thành phố và một lá đoạn đường nối nội thất, và là giám đốc của tòa nhà chính thức và tuần hoàn nguyên tố. Ở phần cuối của đoạn đường là mục chính và khu vực tiếp tân, mà từ đó một đi vào bốn tầng atrium. 
lịch sự của kiến trúc sư richard meier & partners © scott frances esto
không gian đầy ánh sáng atrium lấy cảm hứng, và một bình luận trên, không gian trung tâm của bảo tàng Guggenheim. 
tường phần Auditorium, Courtesy of Richard Meier & đối tác kiến trúc sư
như Guggenheim, đoạn đường nối hệ thống hàm giữa không gian miền trung và nghệ thuật riêng của mình. Ở Guggenheim, Tuy nhiên, đoạn đường tăng gấp đôi như là một thư viện; ở Atlanta, sự chia tách của lưu thông và không gian thư viện cho phép không gian trung tâm để tiếp quản hệ thống của phong trào. 
ly thân này cũng cho phép các bức tường atrium có cửa sổ, thừa nhận ánh sáng tự nhiên và cung cấp các khung nhìn toàn cảnh ra thành phố. 
các phòng triển lãm được tổ chức để cung cấp nhiều khung cảnh cũng như thân mật và quy mô lớn xem để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bộ sưu tập. 
ánh sáng, cho dù trực tiếp hay lọc, là một sự lo lắng liên tục trong suốt; Ngoài việc khía cạnh chức năng của nó, ánh sáng là một biểu tượng của bảo tàng vai trò như là một nơi thẩm Mỹ chiếu sáng và giác ngộ giá trị văn hóa. 
mục đích chính của kiến trúc là để khuyến khích việc phát hiện ra những giá trị này, và để thúc đẩy một sự đánh giá cao chiêm niệm của bảo tàng bộ sưu tập thông qua không gian trải nghiệm. 

Comments