Nổi kiến trúc sư MOS House - 452

Floating House / kiến trúc sư MOS
+ 20 kiến trúc sư
MOS & #8211; Michael Meredith, Hilary Sample
vị trí
đội ngũ thiết kế
Fred Holt, Chad Burke, Ryan Bollom, rừng Fulton, đền Simpson, Marcin Kedzior, kỹ thuật Jimenez Lai
David Bowick, kỹ thuật Blackwell < br > xây dựng
Kropf ngành công nghiệp, xây dựng Penfold
khu vực
186.0 m2
dự án năm
2005
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Dự án này cắt một loại hình nhà vernacular với điều kiện trang nơi độc đáo này: một hòn đảo trên Hồ Huron. Vị trí trên Great Lakes áp đặt phức tạp để xây dựng và các nhà chế tạo, cũng như mối quan hệ của mình với trang web. Sự thay đổi chu kỳ hàng năm liên quan đến thay đổi của mùa, phức tạp với leo thang xu hướng môi trường toàn cầu, gây ra mực nước Hồ Huron thay đổi đáng kể từ tháng đến tháng, năm năm. Để thích ứng với hằng số này, thay đổi năng động, ngôi nhà nổi trên đỉnh một cấu trúc thép phao nổi, cho phép nó dao động cùng với hồ. 
vị trí ngôi nhà trên một hòn đảo xa đặt ra một tập các ràng buộc. Sử dụng quy trình xây dựng truyền thống đã có tốn đắt; phần lớn các chi phí sẽ được áp dụng đối với vận chuyển vật liệu từ xa đảo xây dựng. Thay vào đó, chúng tôi đã làm việc với các nhà thầu để đưa ra một quá trình prefabrication và xây dựng tối đa việc sử dụng các ngươi nhân vật duy nhất của trang web:
Hồ Huron là một đường thủy. Vật liệu xây dựng để thay thế đã được gửi đến các nhà thầu chế tạo cửa hàng, nằm trên t ông bờ hồ. Cấu trúc thép nền tảng với hợp nhất phao nổi được xây dựng đầu tiên và được kéo đến hồ bên ngoài hội thảo. Đông lạnh hồ, gần bờ biển, các chế xây dựng nhà. 
cấu trúc là sau đó kéo đến các trang web và thả neo. Tổng cộng, giữa các giai đoạn xây dựng, nhà du hành tổng khoảng cách khoảng 80 km trên hồ. 
phong bì chính thức của nhà các thí nghiệm với cedar các vách ngoài nhà tiếng địa phương. Mẫu này quen thuộc không chỉ bao quanh không gian sống trang trí nội thất, nhưng cũng kèm theo không gian bên ngoài cũng như mở các khoảng trống cho sự tham gia trực tiếp với hồ. Một phong bì "rainscreen" cedar truyện này ngưng tụ để không gian nội thất nơi trú ẩn và mở rộng cho cả hai bộ lọc ánh sáng vào không gian nội thất hoặc màn hình và kèm theo tại bên ngoài cho một nhân vật đồ, Tuy nhiên số ít ngôi nhà, trong khi thực hiện pragmatically trong giảm win d tải và nhiệt đạt được. 

Comments