Nhà Duplex làm cho nó phải ghép - 473

GHÉP là một trong số các thực hành đầu tiên bắt đầu làm việc với làm cho nó phải cho redevelop thấp hơn 9 Phường tích tại New Orleans. Gia đình duy nhất của nhà thiết kế đã được chọn bởi chủ nhà 3 cho đến nay, với 2 đã kết thúc và giai đoạn 1 xây dựng tại. 
ghép của đề xuất cho các thiết lập mới của song nhà chúng tôi giới thiệu hôm qua, có chứng nhận LEED Platinum và ý kiến của tôi đề xuất một chiến lược thú vị để kết nối với các cấp độ đường phố, bắt buộc cho tất cả các dự án của MIR. 
kiến trúc sư của mô tả và hình ảnh chi tiết sau khi phá vỡ:
sau khi thành công đầu tiên vòng thiết kế cho các Lower Ninth Ward một nhóm mới của kiến trúc sư được mời để thiết kế nhà ở. GHÉP tặng một thiết kế, thời gian này với một tòa nhà lớn hơn cho đến hai gia đình. Vòng 2 nhà triển khai một chiến lược tương tự chính thức pha trộn như ghép của vòng 1 shotgun house. Một kết nối mạnh mẽ hình ảnh vòng 1 nhà được duy trì nhằm đem lại sự nhất quán của nhân vật để New Orleans Lower Ninth Ward, mà sẽ tiếp tục được điền bởi các loại nhà ở. Ở đây, chúng tôi có thêm rút ra cảm hứng từ loại hình camelback shotgun. Trong lịch sử, camelbacks xuất hiện như là một cách cho các cư dân để thêm một câu chuyện thứ hai một phần vào một nơi cư trú, cho dù chỉ đơn giản là để có được thêm không gian cho một nhà một gia đình, hoặc để thêm một đơn vị thuê ở phía sau của một cấu trúc. Trong thiết kế của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các chiến lược camelback để ngăn xếp một đơn vị hiệu quả thứ hai ở trên một ngôi nhà tầng shotgun. 
A quan trọng chương trình mục tiêu trong thiết kế là thiết lập một kết nối mạnh mẽ giữa vùng riêng nội thất của ngôi nhà và không gian công cộng được chia sẻ của đường phố. Thách thức chính trong việc đạt được mục tiêu này nằm trong đàm phán 8' - 0" tầng đầu tiên chiều cao là cần thiết để làm những ngôi nhà an toàn hơn từ lũ lụt trong tương lai của mức đường phố. Boong tàu rộng lớn và rộng rãi nằm ở sân trước hàm mối quan hệ giữa các khu vực chung và riêng bằng cách tăng tầng 5' - 0" ở trên lớp. Điều này cung cấp một cử chỉ chào đón để các đường phố trong khi tại cùng một thời gian tạo ra một không gian bán tư nhân cho các cư dân của ngôi nhà để thưởng thức. 
cư dân có thể vào nhà từ bên Hiên đích, dẫn họ vào một không gian mở lớn, chứa sống, chức năng ăn uống và nhà bếp. Các đơn vị thấp có linh hoạt bố trí 3 phòng ngủ có thể được chuyển đổi thành một hai phòng ngủ và cách bố trí văn phòng nếu bạn muốn. Các bộ tổng thể ở phía sau của ngôi nhà có một tắm mà chia sẻ một bức tường ẩm ướt phổ biến với các đơn vị của phòng tắm và nhà bếp làm một lõi ống nước hiệu quả chi phí khác. 
phần
một cầu thang bên ngoài mang các cư dân của các đơn vị hiệu quả lên đến Sân thượng mục terrace. Cấp độ thứ hai tầng này có thể được sử dụng như là một tầng riêng cho ở trên. Nó cung cấp một không gian sống ngoài trời rộng rãi, quan điểm của các khu phố, không gian cho một nhỏ thực vật hoặc thảo mộc vườn, và dễ dàng truy cập vào bảng điều khiển năng lượng mặt trời mảng để bảo trì. Đơn vị trên tự thiết kế một đơn giản một phòng ngủ ở chung với một phòng khách và ăn uống khu vực phải đối mặt với sân sau. Ở đây nhà bếp hiệu quả chung một bức tường với Bồn tắm để tạo thành một lõi ống nước hiệu quả chi phí. Nhà bếp tạo thành một 'L' tại chu vi của khu vực sinh hoạt và ăn uống để tạo ra một không gian mở và đầy gọi mời. 
ghép đội ngũ thiết kế: Lars Krückeberg, Wolfram Putz, Thomas Willemeit, giám đốc dự án Alejandra Lillo: Robert DeCosmo Team: Marcus Friesl, Brian D. Nelson, Alyse Sedlock, Tim Sola, Atsushi Sugiuchi, Kris Conner, Seyavash Zohoori

Comments